1. hvu45678

  hvu45678 Banned

  Công ty chuyên nhận order đặt mua hàng quần áo ở Quảng Châu

  Nguồn hàng Trung Quốc ngày nay đó là sự lựa chọn quan trọng nhất của các cửa hàng và các con buôn kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Điều này được hiện lên qua việc search trên google từ khoá “nguồn hàng Quảng Châu” với 0.43 giây, có được 1.420.000 kết quả. mua hàng trên web trung quốc

  Ngày nay, Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… là địa điểm tập trung của hàng nghìn shop lớn nhỏ, có nhiều lượng hàng hóa khổng lồ chủ yếu đến từ Trung Quốc, Chiết Giang, được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” không của chỉ riêng Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới. nhận lấy hàng từ trung quốc

  Lý do nên dùng nguồn hàng Quảng Châu?

  Hiện nay, các bạn có thể lựa chọn tất cả nguồn hàng không giống nhau như lấy trực tiếp từ các chợ chuyên đổ sĩ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, những xưởng sản xuất. Tuy nhiên, lượng hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn là sự ưu tiên hàng đầu vì chi phí của những sản phẩm này rất thấp. Ví dụ những mẫu áo nỉ thường được bán trên thị trường với giá 180k-220k nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50k-60k. vận chuyển hàng hóa từ quảng châu về việt nam

  Không chỉ với mặt hàng thời trang, những mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng không cao là mấy, một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop.

  Nếu khách hàng quan tâm, dành thời gian mò mẫm, luôn theo dõi những thông báo trên Taobao, Alibaba … thường có những đợt sale rất lớn. Các đợt sale này thường kéo dài cả tháng, có thể sale lên đến 50% giá trị mặt hàng, nếu khách hàng có thể đặt hàng đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời kha khá cho bạn.
  Tiến hành lựa chọn sản phẩm giá rẻ

  Khó khăn lúc đầu mà bạn phải gặp khi bắt đầu dùng với các website bán hàng này là khó khăn về ngôn ngữ. Taobao, 1688, Tmall sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ, trang Alibaba.com sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ. Tuy nhiên, quý khách đừng suy nghĩ về điều này, hãy sử dụng tiện ích dịch của Google để dịch tất cả trang sang tiếng việt.

  Có nhiều shop có nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc) từ những website này, tuy nhiên cơ sở nào để quý khách tin tưởng mua hàng của shop đó? Trên trang taobao, mức độ uy tín của các cửa hàng được hiện lên thông qua bầu chọn của khách hàng sau mỗi lần mua hàng theo ba cấp bậc: Tốt, trung bình và kém. Tốt được cộng 1 điểm, kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Số điểm đó được tích luỹ và đổi thành các cấp bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Các bạn có thể thông qua những cấp bậc đó để đưa ra quyết định rằng mình có nên mua hàng của cửa hàng đó hay không.

  Tuy nhiên nguồn thông tin ý kiến nữa giúp cho quý khách chính là trải qua phần Đánh giá của khách hàng. Ở đây, quý khách cũng có thể tìm thấy những ảnh thật của mặt hàng mình có ý mua do khách hàng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.

  Lúc muốn lấy hàng trên những website này, quý khách đừng vội đặt hàng khi chưa tham khảo tiền tại những cửa hàng khác bởi có thể cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng giá cả có thể lệch lạc rất lớn.

  + Quy trình|Việc đặt hàng Quảng Châu trên website taobao:

  – Quý khách cho biết thông tin số lượng, những hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
  – Chúng tôi sẽ tìm kiếm nơi sản xuất sản phẩm và đưa giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
  – Khách hàng đồng ý với bảng chi phí thì tiến hành làm hợp đồng và trả phí từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
  – Hàng hóa sẽ được đưa về kho của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
  – Chúng tôi đảm trách việc thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
  – Khách lấy hàng và thanh toán khoản phí còn lại.

  ♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA:

  - Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tính toán và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
  - Nhận giao hàng tới tay người mua
  - Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
  - Tư vấn online năng động khi quý khách cần
  - Dịch vụ order sản phẩm liên tục, kiểu dáng đa dạng.

  Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

  - Giao hàng tận tay người nhận.
  - Không phát sinh chi phí mới.
  - Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
  - Đúng thời gian hành trình.
  - Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

  HOTLINE

  • Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
  • Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
  Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

  LIÊN HỆ
  Văn phòng Hồ Chí Minh:
  ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP