Công ty chuyên nhận chuyển đồ từ website 1688 ở Việt Nam

hvu45678

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
Đa số có nhiều thắc mắc không biết website 1688 của nước nào? hoạt động ra sao? và cần đặt hàng hoặc chuyển hàng tới việt nam thì phải làm sao? Quý khách đừng lo lúc này LAMPHONGCHINA xin hướng dẫn từng thắc mắc trong dịch vụ order ship hàng trên 1688 cho các bạn. mua hàng quảng châu cao cấp

LAMPHONGCHINA sẽ giúp quý khách:

- Tìm được nơi có hàng chi phí thấp, bảo đảm trên 1688
- Đặt được các món đồ trong thời gian nhanh nhất từ 3-5 ngày
- Liên hệ trực tiếp cùng nơi gia công để đàm phán về giá cả
- Hỗ trợ quý khách nơi có nguồn hàng ĐỘC - ĐẸP - RẺ dịch vụ chuyển hàng taobao

Những bước đặt hàng trên LAMPHONGCHINA:

Bước 1: Bạn hãy liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm. dịch vụ ship hàng từ taobao

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check hàng, bắt đầu order và đưa ra chi phí. Nếu bạn chấp nhận với chi phí đó thì bắt đầu làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.


Quá trình đặt mua đồ từ trên Aliexpress.com có những khó khăn gì?

Hiện nay, tín đồ mua hàng trên Aliexpress chiếm số lượng rất lớn. Nhưng việc mua hàng trên Aliexpress cũng không phải dễ dàng và hay vướng phải những trở ngại sau:

✿ Thanh toán: Hiện nay AliEXPRESS không sử dụng tài khoản Visa hay Master Card để đặt hàng trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do quan trọng nhất, do đó quá trình thanh toán gặp khá nhiều khó khăn.

✿ Chuyển phát: Hầu như cửa hàng tại những trang web này không nhận giao hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam. Chưa kể đến những rủi ro giấy tờ để nhận hàng, khi đồ về đến Việt Nam.

✿ Ngôn ngữ: ngôn ngữ cốt lõi trên những website này là tiếng Trung bên cạnh đó một số web có tiếng Anh. Tuy nhiên chủ shop vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

♥♥ LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA:

- Chi phí rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tính toán và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online năng động khi quý khách cần
- Công ty order hàng liên tục, mẫu mã đa dạng.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
 
Top