Công ty Ban Mai Xanh tuyển nhân viên - làm việc tại TP.HCM

Royale Baby

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2012
Bài viết
1
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
(Chương trình tuyển dụng tháng 04 năm 2012)

Là một công ty có uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cao cấp dành cho trẻ em. Hiện nay Công ty cổ phần thương mại Ban Mai Xanh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm giầy dép trẻ em cao cấp nhãn hiệu Royale Baby nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia – là nhãn hiệu sản phẩm giầy dép chất lượng cao dành cho các bé từ 0-7 tuổi. Sản phẩm giầy dép trẻ em cao cấp Royale Baby đã tham gia rất nhiều các hội chợ quốc tế trong và ngoài nước và được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm được thiết kế rất đẹp và dễ thương, kết hợp với việc sử dụng các chất liệu cao cấp, rất an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ, không gây hại cho da của trẻ nhỏ, không chứa các thành phần hóa học độc hại cho trẻ nhỏ.

Trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh, hiện nay chúng tôi cần tuyển thêm:
+ 02 NAM nhân viên Kinh doanh đại lý - Làm việc tại TP.HCM

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH
1.1. Yêu cầu chung


· Trình độ : Tốt nghiệp cấp 3 (THPT) hoặc trình độ Trung cấp trở lên, mong muốn làm việc lâu dài và gắn bó với công việc. Ưu tiên SV năm thứ ba hoặc học sinh mới tốt nghiệp.
· Có phương tiện đi lại cá nhân (xe máy) và điện thoại di động.
· Có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, địa chỉ thường trú, tạm trú và lý lịch rõ ràng.
· Tính cách : Nhanh nhẹn, chăm chỉ và thật thà.
· Ưu tiên và khuyến khích sinh viên, học sinh những trường trung cấp, cao đẳng có vị trí gần văn phòng công ty tại TP.HCM: Lầu 3 – Tòa nhà Liên Hoa – 134/1 Cách Mạng Tháng 8 – P13 – Q10 – Hồ Chí Minh.
· Số lượng: 01 vị trí fulltime và 01 vị trí part-time
· Giới tính : Nam nhân viên, tuổi đời dưới 30 tuổi;

1.2. Quyền lợi và Mức lương/ thưởng lao động:
· Theo THỎA THUẬN. Bao gồm lương cứng (1,2-2,0 triệu đồng/ tháng) và lương mềm, phụ cấp (nếu có) – phụ thuộc vào loại hình lao động (lao động cả ngày/ full-time hoặc lao động nửa ngày/ part-time và trình độ của ứng viên).
* Quyền lợi:
· Lương cạnh tranh, được trả theo công việc và thưởng theo hiệu quả làm việc.
· Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, nơi mà kiến thức, kỹ năng và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

B. YÊU CẦU HỒ SƠ
1. Các tài liệu, chứng chỉ yêu cầu bắt buộc

· Sơ yếu lý lịch (viết tay hoặc đánh máy theo mẫu có sẵn): có xác nhận của chính quyền địa phương nơi ứng viên đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trong thời gian 03 tháng gần đây.
· Sổ hộ khẩu; Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu photo (bản phôtô có công chứng).
· Đơn xin việc (viết tay hoặc theo mẫu có sẵn).
· Các văn bằng, chứng chỉ khác, nếu có (phôtô có công chứng).
* Lưu ý: Ưu tiên bản điện tử và được gửi qua email (Chụp ảnh, scan tài liệu). Sau khi được tuyển dụng, ứng viên sẽ nộp đầy đủ hồ sơ dạng bản cứng, có photo công chứng.

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 18/04/2012 đến hết ngày 10/05/ 2012

3. Phương thức nộp hồ sơ ứng viên

- Ứng viên liên hệ và gửi hồ sơ với nhà tuyển dụng – công ty Cổ phần thương mại Ban Mai Xanh qua thư điện tử theo địa chỉ email: tuyendung@royalebaby.com (Bản điện tử sao chụp của tài liệu gốc).
- Nội dung email ghi đầy đủ các thông tin cá nhân: Họ và Tên; quê quán; Vị trí mong muốn được tuyển dụng; Địa chỉ liên lạc; Số điện thoại liên lạc và các tài liệu đính kèm khác.

C. GHI CHÚ
Chúng tôi sẽ xem & kiểm tra hồ sơ của ứng viên khi hết hạn nộp hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với ứng viên có hồ sơ phù hợp để hẹn lịch phỏng vấn và thi tuyển dụng các vòng tiếp theo. Vì có thể công ty chúng tôi nhận được nhiều hồ sơ nên chúng tôi SẼ CHỈ LIÊN HỆ & MỜI PHỎNG VẤN với những ứng viên có hồ sơ thích hợp.

Lưu ý: Hồ sơ không trúng tuyển hoặc không được mời phỏng vấn sẽ không hoàn lại cho ứng viên. (Vui lòng KHÔNG liên hệ qua điện thoại)

Chi tiết: xem thêm tại website www.RoyaleBaby.com

Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc thông báo tuyển dụng này & hãy chia sẻ thông tin này với người thân của bạn!
 
Top