Công ty bán các loại linh kiện máy photocopy tphcm

photocopyviet

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2017
Bài viết
0
Chuyên cho thuê Máy in, linh kien may photocopy, tiết kiệm chi phí cho các Văn phòng mới. Gọi ngay. Với 30 năm kinh nghiệm cùng mạng lưới Toàn cầu. Cam kết đem đến sự hài lòng. Không Hài Lòng Đổi Máy Khác - Ko Tốn Phí Bảo Trì Sửa Chữa - Thương Hiệu 10 Năm

Miễn phí toàn bộ drum mực vật tư - Sữa máy miễn phí - Kho máy phong phú Cho Thuê Máy Photocopy. Ricoh MP5001 giá 1tr/tháng 4000copy Thuê Máy Photocopy tại Gia Văn Quý khách được đảm bảo giá và dịch vụ tốt nhất. Bảo hành và giao hàng tận nơi. Lắp đặt máy photocopy Toshiba miễn phí! Tư vấn 24/7! Được kiểm định an toàn. Tư vấn miễn phí 24/24. Hàng hóa linh kien may photocopy ricoh chất lượng cao. Bảo trì vĩnh viễn.

Dịch vụ trọn gói gồm mực - linh kiện thay thế, Quý khách chỉ mua giấy về sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua máy photo cũ Công ty Thu Mua Thiết Bị Văn Phòng Máy Tính, Máy in, Máy photocopy cũ, Khu Vực Bình Dương. Thu Mua giá cao đến 90% đến 95% ở Bình Dương linh kien may photocopy sharp

KHO-MAY-PHOTO-6(1).jpg

Gọi ngay linh kien may photocopy 0909 234 935 - 0931 4932 75 (ZALO)

♣ Các sự cố máy photocopy thường gặp

1. Máy thường xuyên bị kẹt giấy.
2. Bản in, photocopy bị lem đen hay bị mờ, mất chữ.
3. Máy báo lỗi, bị treo không hoạt động được.
4. Máy hay phát ra tiếng kêu to khi hoạt động.
– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về cách vận hành của máy, sự nhiệt tình trong công việc, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Từ đó chúng tôi có thể xác định nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục một cách nhanh nhất, giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra.
– Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi máy Photocopy của quý khách sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng từ hệ thống cơ khí cho đến vật tư của máy, đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất và ổn định nhất.
 
Top