Công trình thi công lam gỗ tại căn hộ Sunrise City View quận 7

vachngandaithanh

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2018
Bài viết
0
Lam gỗ cầu thang hay lam gỗ phòng khách hiện đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Lam gỗ cầu thang giúp che đi những khuyết điểm ở lối đi, trang trí tạo nên không gian mới. Những thanh song song giúp nội thất trở nên uyển chuyển và mềm mại hơn. Với chất liệu chính là gỗ công nghiệp, dễ dàng sử dụng, giá thành lại phải chăng. Chính vì thế mà lượt tìm kiếm đến lam gỗ ngày càng tăng cao. Trong những năm qua chúng tôi đã cùng nhau phát triển hơn về lam gỗ. Sau đây là một trong những công trình thi công lắp đặt lam gỗ cầu thang tại căn hộ Sunrise City View quận 7
fcd5c-ct11.jpg
705e5-pk14.jpg


Thi công, lắp đặt lam gỗ vách ngăn cầu thang - phòng khách tại căn hộ Sunrise City View quận 7
Vách ngăn cầu thang và phòng khách bằng lam gỗ là giải pháp được nhiều người lựa chọn trong xây dựng nội thất và nhà phố hiện nay. Vách ngăn lam gỗ không chỉ tạo an toàn giữ lối đi cầu thang mà còn làm cho không gian nội thất trông đẹp mắt hơn.
40f0f-ct10.jpg
042b4-pk1.jpg

Tìm hiểu và biết được những tính năng cũng như công dụng của chúng, gia đình anh Hoàng đã tìm đến chúng tôi để thiết kế chúng tôi. Mong muốn được thiết kế mẫu vách ngăn phòng khách bằng lam gỗ. Được đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc, tư vấn và đưa ra những giải pháp hợp lý để phù hợp với không gian nội thất nhà của anh.

Vách lam gỗ mà anh Hoàng lựa chọn là mẫu lam với chất liệu MDF phủ vernear xoan. Màu sắc mà anh chọn lựa phù hợp với tay vịn cầu thang. Chúng ta có thể thấy phần thanh lam được liên kết song song với nhau, che đi phần lối đi cầu thang. Tạo sự an toàn nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ.

Đây là ứng dụng đã được nhiều khách hàng sử dụng, các ngôi nhà biệt thự, nhà phố thậm chí một số chung cư cũng sử dụng lam gỗ để làm vách ngăn phòng khách.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang phong cách sáng tạo
Có thể nói, trang trí nội thất đang được nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là những người trẻ. Chính vì thế mà vách ngăn và lam gỗ luôn phù hợp và được họ tìm kiếm nhiều trên các trang mạng.
670ac-4.png
19d89-3.jpg

Bởi sự sáng tạo của mình, tự thiết kế và deside những sản phẩm vách ngăn phòng với đa dạng kiểu dáng.

Tấm vách nhỏ được thiết kế theo những phong cách khác nhau không chỉ đóng vai trò ngăn cách hai không gian với công năng sử dụng khác nhau mà còn là yếu tố trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và đáng sống.
 
Top