Công trình thi công lam gỗ kết hợp kệ sách quận Gò Vấp

vachngandaithanh

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2018
Bài viết
0
Lam gỗ, một trong những sản phâm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay, nếu như ngày trước lam gỗ được kết hợp cùng với vách ngăn thì ngày này lam gỗ lại được kết hợp với kệ sách. Một trong những sự kết hợp mới mẻ nhất hiện nay. Tạo nên sự thông thoáng, một không gian mới mẻ, hiện đại cho ngôi nhà, lam gỗ sẽ giúp cho không gian nội thất của bạn thêm sang trọng. Cách chọn lam để làm vách ngăn là một trong những lựa chọn của những có xu hướng hiện đại, thích sự đơn giản, nhưng mang lại giá trị cao. Anh Hiển, một trong những khách hàng trẻ, ưa thích sự đơn giản nhưng mang nhiều ứng dụng. Dưới đây là công trình thi công lam gỗ kết hợp kệ sách được anh Hiển chọn lựa.
099472d2d29d36c36f8c.jpg


802ab062102df473ad3c.jpg

Công trình thi công lam gỗ kết hợp kệ sách quận Gò Vấp
Thi công vách ngăn phòng khách nói chung và vách lam gỗ nói chung được tìm kiếm nhiều khắp TP.HCM. Vách ngăn hiện đang là một trong những xu hướng được đón đầu hiện nay. Một sự mới mẻ đó chính là lam gỗ kết hợp cùng kệ sách hiện đại.

Không khó để có được mẫu vách ngăn phòng ưng ý, nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp, kỉ thuật kết hợp cùng nhân viên tư vấn, giúp cho khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

Lam gỗ MDF xoan đào được thiết kế đặt trên mẫu kệ chữ L, sự che chắn được thông thoáng, giúp không gian trở nên rộng hơn. Việc tận dụng phần dưới là kệ cũng là một trong những sự lựa chọn thông minh. Vì nếu như đặt những thanh lam song song, chỉ có thể ngăn được thành hai không gian, nhưng khi kết cùng với kệ sách, vách ngăn có thêm nhiều công dụng. Đặt nhiều vật dụng trang trí ở những ô kệ, sử dụng kệ thông nơi giao giữa hai không gian, giúp thông thoáng hơn.

1d691024b06b54350d7a.jpg


70d69a913adede8087cf.jpgVách ngăn phòng bếp và khách bằng lam gỗ và tủ kệ


Vách ngăn lam gỗ đã có khá lâu, nhưng việc lựa chọn vách lam gỗ làm sao để có thể mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà đẹp nhất và ưng ý nhất. Tùy thuộc vào mỗi không gian nhà ở mà chúng ta có thể đặt lam gỗ liền hoặc kín vào nhau.
tk1.jpg


ct4.jpg

Vách ngăn đẹp cản phá mọi rào cản cứng đầu chiếm nhiều diện tích như những bức tường, tạo nên không gian mới thông thoáng, tinh tế.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.
 
Top