Công tắc áp suất và những điều cần lưu ý

nguyen2887

Thành viên mới
Tham gia
3/4/2019
Bài viết
0
Tìm hiểu về công tắc áp suất Caleffi Italy chất lượng hàng đầu

PGTech – Nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị cho hệ cơ điện uy tín như các loại Van công nghiệp , thiết bị đo , công tắc dòng chảy , công tắc áp suất … trong đó công tắc áp suất là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu cho hệ bơm và thiết bị đường ống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những kiến thức về loại công tắc áp suất này để quý bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu công tắc áp suất là gì?

Công tắc áp suất hay còn được gọi là relay áp suất, rơ le áp lực là thiết bị chuyển đổi tín hiệu áp suất thành sự đóng ngắt (on/off) của mạch điện. Chúng có thể tự bật lên hoặc tắt đi do sự thay đổi của áp suất. Công tắc áp suất được lắp ở những nơi có áp suất để điều khiển áp suất cũng giống như bình áp tích, nồi hơi, ống hơi, bình khí nén…

Công tắc áp suất được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường nước, nhiệt độ, khí nén trong các công trình xây dựng, tòa nhà chung cư, nhà máy…

Công tắc áp suất được chia thành 2 dạng chính, đó là: dạng tiếp xúc và dạng không tiếp xúc. Dạng tiếp xúc được hiểu một cách đơn giản là được đặt trực tiếp trong môi chất cần đo, còn dạng không tiếp xúc là dùng bộ phận cảm biến trong môi trường để đo áp suất.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của công tắc áp suất

Trong hệ cơ điện, công tắc áp suất Caleffi Italy có cấu tạo gồm các bộ phận như màng ngăn, tấm áp lực, lò xo điều chỉnh áp suất mở van, lò xo điều chỉnh áp suất đóng van, công tắc điện… Mỗi bộ phận có một chức năng và vai trò riêng để giúp thiết bị hoạt động.

Khi có sự biến đổi áp suất vào cổng áp suất, màng ngăn sẽ bị uốn cong và đẩy tấm áp lực lên cao. Áp suất tấm áp đủ lớn nén lò xo lại làm cho các tiếp điểm kết nối, công tắc điện ngắt. Khi áp lực không đủ, lò xo điều chỉnh áp suất để mở van dãn ra, đẩy áp lực điện cực xuống, công tắc điện bật cho máy bơm cấp áp.

Mua công tắc áp suất ở đâu đảm bảo, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại công tắc áp suất được dùng cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Để đảm bảo cho hiệu quả công việc, cần lựa chọn được loại công tắc áp suất phù hợp. Trải qua hàng ngàn các dự án lớn nhỏ, PGTech đã và đang cung cấp các sản phẩm công tắc áp suất , công tắc dòng chảy Caleffi Italy chính hãng uy tín, giá thành tốt, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bên cạnh thiết bị công tắc áp suất, PGTech còn cung cấp các thiết bị và sản phẩm khác trong hệ HVAC như các loại van công nghiệp cơ như van xả khí , van an toàn , van giảm áp , van cân bằng , các loại van điều khiển điện (van bướm điều khiển điện , van bi điều khiển điện ,van cầu điều khiển điện , van và thiết bị PCCC , động cơ điều khiển van gió nhiều sản phẩm, dịch vụ khác . Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để nhận được những tư vấn trực tiếp từ những kỹ sư cơ điện hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ mà quý bạn đọc đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 
Top