cổng quản lý cho người đi bộ

thuyvankd

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
CỔNG QUẢN LÝ CHO NGƯỜI ĐI BỘ - LH: 0938.684.062 (THUỲ VÂN)
Tay xoay ba chấu là sản phẩm cửa cổng tự động hàng đầu giúp kiểm soát việc ra vào hiệu quả tại các trạm, bến cảng, kiểm tra vé... Hệ thống cửa xoay tự động được cung cấp với một giao diện điện tiêu chuẩn và có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị thứ 3 như thiết bị đọc/ghi, hệ thống kiểm soát truy cập, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ ID/IC, thời gian tại hệ thống, thu tiền, thu thẻ, hệ thống sinh trắc (dấu vân tay & nhận diện khuôn mặt), hệ thống tiêu thụ,... Kết quả là, tạo thành một lối đi có trật tự và văn minh , và các nhân viên ra vào bất hợp pháp có thể bị cấm.
Hoặc là quý khách có thể sử dụng dạng cơ, đi 1 chiều, không cần phải kết hợp với bất kì thiết bị nào hết, chi phí lại rẻ hơn dạng điện.

Ưu điểm: Sang trọng và thẩm mỹ, chất liệu inox sáng bóng và chịu mọi tác động thời tiết, hoạt động êm ái với động cơ điện thông minh, sử dụng dễ dàng, kết hợp với thẻ từ chấm công, thẻ nhân viên, giúp cho bạn dễ dàng quản lý được nhân viên ra vào.Cùng với nó là hệ thống chấm công, quản lý khách ra vào tòa nhà một cách an toàn.
Ứng dụng của cổng xoay:
- Cho công ty sản xuất công nghiệp dùng để kiểm soát lối vào, ra cho nhân viên.
- Toàn nhà cao tầng sẽ kiểm soát sảnh chính lối vào tòa nhà văn phòng.
- Ứng dụng cổng xoay cho khu vui chơi giải trí, khu xem phim.
- Ứng dụng cổng xoay để kiểm soát ra vào,điểm danh, nhân viên và hành khách.
- Ứng dụng cổng xoay chấm công nhân viên
- Ứng dụng cho văn phòng, nhà xưởng, công trường,…
- Mô hình hoạt động: Sự điều khiển có thể được thiết lập bằng các chế độ kiểm soát hay chế độ miễn phí, một hoặc hai hướng có thể được điều khiển bằng nút Công tắc hoặc điều khiển truy cập.

CÔNG TY TNHH PTH VINA
Đ/c: 41/2 đường số 35, kp7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, tphcm
Hotline: 0938.684.062 (Thuỳ Vân)
Email: van.techkd@gmail.com
Website: techkd.com
 
Top