Công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile 4D

thucvu

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2019
Bài viết
0
Công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile 4D
4-5 phút
nguồn cấp : giá bọc răng sứ katana
Lần đầu tiên trong đời, nụ cười khiếm khuyết của bạn sẽ được hoán đổi một cách trọn vẹn, đạt chuẩn 10/10 xét về mọi phương diện. Magic Smile 4D – Thiết kế nụ cười nghệ thuật sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ này với trải nghiệm xem trước kết quả thẩm mỹ chân thực và đầy thú vị.

Thiết kế nụ cười Magic Smile 4D là gì?
Thiết kế nụ cười Magic Smile 4D là công nghệ cho phép tạo hình nụ cười một cách toàn diện, từ hình thể của răng đến màu săc răng tới tương quan giữa răng – xương hàm – môi và nướu. Dựa trên sự phân tích tổng quan giữa răng miệng với toàn bộ khuôn hàm dựa trên kỹ thuật số. Magic Smille 4D có khả năng tái tạo nụ cười đạt đến mức độ thẩm mỹ hài hòa và đạt chuẩn tuyệt đối.

Không chỉ dừng lại ở phạm vi ăn nhai thoải mái, khớp cắn đạt chuẩn trong nha khoa mà còn mở rộng hơn phạm vị tiêu chuẩn thiết kế. Chuyên gia thực hiện thiết kế nụ cười Magic Smile 4D không những hiểu về kiến thức chuyên môn nha khoa mà còn phải có hiểu biết chuyên sâu về thẩm mỹ nụ cười, thẩm mỹ thị giác và nhân tướng học.


4 tiêu chí nền tảng của Magic Smile 4D
Phù hợp với nhân tướng học


Theo quan niêm phương Đông: miệng là một trong những phạm vi quan trọng nhất của tướng mạo con người. Ảnh hưởng lớn đến hậu vận phú quý.

Chính vì thế thiết kế nụ cười phải phù hợp với khuôn mặt, tránh phá tướng, tạo tướng mạo tốt nhất cho khách hàng.

Phù hợp với tổng thể gương mặt

Làm răng sứ không chỉ để thay thế răng mà còn thay đổi vị trí hàm, khớp cắn, từ đó làm ảnh hưởng đến gương mặt.

Phù hơp với tính cách tâm lý

Tính cách quyết định phần lớn đến số phận và cuộc đời của một con người.

Magic Smile 4D phải nghiên cứu kỹ tính cách của đối tượng để chọn nụ cười phù hợp với thần thái và tính cách của người đó.

Phù hợp với an toàn sinh lý

Xét trong phạm vi nha chu thì phục hình răng sứ xong tuy đẹp nhưng lại gặp vấn đề về khớp cắn, răng phải chịu lực lớn,… dẫn đến viêm khớp hàm, nhanh rung răng và tụt lợi.

Người thiết kế nụ cười Magic Smile 4D phải nghiên cứu kỹ những thay đổi của hàm răng ảnh hưởng đến an toàn của nha chu như thế nào để thiết kế nụ cười cho phù hợp.

bạn nhận được gì khi thiết kế nụ cười Magic Smile 4D?
Khi thực hiện công nghệ thiết kế nụ cười Magic Smile 4D, bạn sẽ được hưởng những giá trị tuyệt vời nhất của giải pháp hiện đại số 1 hiện nay, bao gồm:

Sở hữu nụ cười đạt chuẩn 10/10

Công nghệ Magic Smile 4D giúp bạn tái tạo nụ cười với tất cả những đặc điểm nổi bật từ màu sắc, hình dáng, phương, chiều, thế răng đến cung cười, đường cười… Tất cả đều được chế tác một cách tỉ mỉ và chính xác theo đúng tiêu chuẩn nha khoa về nụ cười đẹp.Hàm răng trắng đẹp, sáng bóng, chuẩn kích cỡ, hài hòa, tự nhiên

Những chiếc răng của bạn sẽ được thẩm mỹ toàn diện với vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và cuốn hút nhất.

Được lựa chọn trước cho mình nụ cười ưng ý nhất

Với công nghệ thiết kết nụ cười Magic Smile 4D, bạn sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế nụ cười cho chính mình cùng các chuyên gia. Qua đó, những phác thảo của bác sĩ sẽ được chỉnh lại theo đúng như mong muốn của bạn.

Được trải nghiệm nụ cười mới trước khi thực hiện

Điểm nhấn đặc biệt của Magic Smile 4D là bạn sẽ được trải nghiệm nụ cười trực tiếp nhờ mô hình chế tác gắn trên miệng khi có bất kỳ can thiệp nha khoa nào trong thực tế.

Khắc phục được mọi khiếm khuyết và bệnh lý răng miệng

Trong khi thiết kế nụ cười cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa các khiếm khuyết của răng, đồng thời khắc phục triệt để bệnh lý răng miệng. Đảm bảo sau khi thực hiện công nghệ Magic Smile 4D, hàm răng của bạn không chỉ đẹp hơn mà còn chắc khỏe hơn.
Thông tin :
bọc răng sứ giá bao nhiêu:
bọc răng sứ giá rẻ tại hà nội
bọc răng sứ có đau không
nha khoa sunshine
 
Top