Công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright

nhattiencoltd

Thành viên mới
Tham gia
21/3/2012
Bài viết
0
Bạn có nghĩ rằng nụ cười đôi khi có sức mạnh hơn cả lời nói ?Chúng ta biết rằng sở hữu nụ cười thật tươi với hàm răng trắng sáng sẽ giúp tự tin hơn trong giao tiếp. Và hầu hết mọi người đều đồng ý rằng một trong những ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ người khác là nụ cười của họ. Tuy nhiên thời gian và thói quen sinh hoạt thường lấy đi vẻ đẹp tự nhiên này. Chính vì vậy mà rất nhiều người tìm đến sự can thiệp của y học hiện đại.

Công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng là điều chúng ta cần, đó là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng, làm cho răng trắng sáng hơn.
Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người lo lắng là sự ê buốt khi thực hiện, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, đôi khi khiến bạn không thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. Nguyên nhân của vấn đề là do nồng độ thuốc tẩy trong các sản phẩm cao dẫn đến việc ê buốt là không thể tránh khỏi.
Đơn giản vì độ trắng hơn sau khi tẩy tỉ lệ thuận với nồng độ thuốc và thời gian thực hiện. Tuy nhiên việc lạm dụng công thức này một cách quá đáng sẽ có hại cho răng về lâu dài và gây ê buốt ngay sau khi tẩy.


Vậy mà hầu hết các sản phẩm tại thị trường Việt Nam, nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài trên 60 phút, một số phương pháp còn phải đeo máng tẩy tại nhà thêm vài ngày.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright

BleachBright hiểu được điều này và đã phát triển một công nghệ làm trắng răng mà điểm ưu việt là thời gian tẩy trắng răng cực nhanh với “tốc độ của ánh sáng” quá trình tẩy chỉ trong 15 đến 20 phút, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng. Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vì độ an toàn tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để đạt được độ trắng sáng như ý muốn, điều mà các sản phẩm khác không thể làm được.Chính vì điều này đã giúp BleachBright thành công và có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BB Cool Advance - một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser hàng đầu Mỹ mang lại. Đây thực sự là một quá trình nghệ thuật được xem như cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp làm trắng răng.
 
Top