Công nghệ mới trên bếp từ Fagor IF 6000VS

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi tienlich123, 5/5/2016. — 673 Lượt xem

 1. tienlich123

  tienlich123 Banned

  Công nghệ mới trên bếp từ Fagor IF 6000VS

  Bếp cảm ứng từ Fagor IF - 6000VS là chiếc bếp mới nhất trên thị trường tích hợp công nghệ HoriZonetech hiện đại sẽ giúp bạn nấu nướng một cách thư giãn với nhiều mặt nấu cùng một lúc. Bề mặt nấu nướng linh hoạt HoriZonetech của Fagor là công nghệ tân tiến, giúp sản phẩm luôn dẫn đầu. Bep tu Fagor IF - 6000VS có thể đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của bạn, từ đơn giản tới tinh tế một cách dễ dàng và nhanh chóng, xứng đáng là trợ lý nhà bếp tốt nhất cho bạn.
  Bạn nghĩ sao vào ngày nghỉ cuối tuần, ông xã đi câu cá cùng bạn bè và mang về nhà một con cá nặng tới gần 10kg, to dài hàng gang tay? Lũ trẻ sẽ hò reo vui sướng, khâm phục tài năng của bố, ông xã thì cười vang thích thú kể cho các con nghe về “chiến công” của mình, còn bạn sẽ hạnh phúc vào bếp chế biến món cá hấp thơm ngon bắt mắt. Thật hạnh phúc biết bao!
  [​IMG]
  Bếp từ nhập khẩu Fagor IF – 6000VS vùng nấu linh hoạt
  Bạn có muốn trải nghiệm không gian nấu nướng không giới hạn? Hay bạn muốn nấu bằng nồi thon dài hoặc nấu các nồi nhỏ cùng một lúc? Bếp từ Fagor IF - 6000VS có 2 bếp nấu siêu lớn, kích thước 40 x 23 cm giúp bạn có thể sử dụng một vài nồi nấu hoặc nồi hầm cùng một lúc với mọi hình dáng và kích cỡ tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của mình. Bên cạnh đó, 2 bếp này có thể chia thành 4 bếp nấu, mỗi bếp được bố trí ở một khu vực riêng lẻ giúp bạn dễ dàng điều khiển. Các bếp có thể nhận biết dụng cụ nấu và cho phép bạn tự do di chuyển dụng cụ nấu trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất.

  Nguồn: Bepthaison.vn - 175 Nguyễn Lương Bằng - Showroom bếp fagor, bep tu cata, bep tu dmestik.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP