CÔNG NGHỆ MỚI GỌT MẶT V LINE 3D

dinhtra123

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Gọt mặt V line

GỌT MẶT V LINE 3D, CÔNG NGHỆ MỚI HIỆN NAY

Cùng với sự phát triển của các chuyên khoa thẩm mỹ, thẩm mỹ xương mặt đã có rất nhiều tiến bộ về kỹ thuật cũng như về các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Nếu xương mặt phát triển bình thường thì bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa và cân đối, sự cân đối này chia khuôn mặt thành 3 tầng và gần như đều bằng nhau

Với một số người do sự phát triển không cân đối của các phần xương mặt tạo nên khuôn mặt không hài hòa như mong muốn như hàm hô, cằm lẹm, lệch, gò má cao, hai góc xương hàm to làm khuôn mặt có hình vuông...

Trước đây trường hợp hô là do răng song với sự phát triển của thẩm mỹ thì thấy rằng nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức ra trước và nên cắt bỏ phần quá phát này cho khuôn mặt hài hòa hơn.

Phẫu thuật xương mặt có thể tạo được khuôn mặt hài hòa cân đối cho tất cả các khiếm khuyết về xương mặt, và cho kết quả lâu dài nên ngày càng được nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Vì sao nhiều phụ nữ thích phẫu thuật gọt mặt v-line ? và 1 số thích khuôn mặt trái xoan?
co-so-vat-chat-trung-tam-tham-my-hien-dai.jpg

Gương mặt được cho là Vline thì thường thấy ở những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm từ đó trở thành một làn sóng mơ ước có khuôn mặt trái xoan đẹp như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ các nước Châu Á kể cả Việt nam ngưỡng mộ, dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ đẹp.

Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

- Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to.

- Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Xem thêm : hút mỡ nách,gọt mặt v line giá bao nhiêu

Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/got-mat-v-line.html
 
Top