Công dụng của túi nylon, túi nylon trong cuộc sống hằng ngày

huongluna

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
Trong cuộc sống ngày nay, túi nylon đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với hoạt động dân sinh của cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động thương mại . Với ưu điểm tiện dụng, bền, giá thành thấp nên túi nylon có mặt hầu như khắp nơi.Theo thống kê, từ ngày được đưa vào sử dụng (kề từ thập niên 1970), mỗi năm chúng ta xài từ 500 đến 1000 tỉ bao nylon .

Có thể nói là túi nylon có rất nhiều mặt hại, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận mặt có lợi của nó.Như:

  • Túi nylon là sản phẩm có nhiều công dụng và ngày càng phổ biến trong mua bán hàng hóa trên thị trường.
  • Túi ni lông thường dùng để đựng và chứa đồ vật, ngoài ra dùng để bọc và bảo quản.
  • Được làm từ sợi nhựa tổng hợp, túi ni lông có trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn và bảo quản, nên có thể dùng nhiều lần, tiết kiệm nhiều chi phí. Hơn nữa, sợi nhựa không thấm nước nên túi ni lông đựng được hầu hết mọi thứ từ đồ khô, đồ lạnh và các loại khác; dùng để bao ngoài thực phẩm, hàng hóa cần bảo quản, chống sóc cho những hàng hóa dễ vỡ...
  • Túi nylon làm từ nguyên liệu nhân tạo nên có thể làm với nhiều màu sắc và có thể in trực tiếp lên mặt túi. Ngày nay, để tạo ấn tượng với khách hàng và để quảng cáo thương hiệu, các shop luôn in logo, thông tin cửa hàng lên túi nhằm tạo được túi nilon đẹp và bắt mắt. Túi nilon dần trở thành thành phần trong bộ định vị thương hiệu.
  • Tái chế túi nilon rất dễ dàng và có thể làm nhiều lần mà không tiêu tốn nhiều chi phí cộng với chi phí nguyên liệu- sợi nhựa tổng hợp- rẻ nên giá cả túi nilon rất cạnh tranh. Nếu người tiêu dùng muốn chọn loại bao bì giá rẻ cho hàng hóa có chứa nước thì túi nylon HD, túi xốp sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
  • In túi nilon giá rẻ để thực hiện chiến lược marketing là một phương thức cực kỳ hiệu quả cho cho doanh nghiệp. Cửa hàng của bạn có thể thông qua in túi nilon giá rẻ để mang hình ảnh, thương hiệu, cách thức tiếp cận (website), phương thức liên hệ (điện thoại) đến gần hơn với khách hàng.
Tìm kiếm một loại túi có đủ công dụng như túi ni lông quả là rất khó. Tuy nhiên, sự phân hủy của túi ni lông là rất dài tạo ra lượng rác lớn cho môi trường vì vậy nghiên cứu và ứng dụng các loại túi nylon dễ phân hủy rất cần thiết hiện nay.

Liên hệ ngay để được tư vấn và thiết kế túi miễn phí

Đ/c: số 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

Hot: 0975501810

Tel: 0462925580

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tnylon

Website: www.t-nylon.com

Tags: túi nilon, túi ni lông, in túi nilon, in túi nilong, in túi ni lông, in túi nilon giá rẻ, in túi ni lông giá rẻ, in túi nilon hà nội, in túi ni lông hà nội, in túi nilon chuyên nghiệp, in túi ni lông chuyên nghiệp, túi HD, túi PE, túi quai xách, túi quai ép, túi HD 20x30, túi PE 20x30, túi nilon giá rẻ, túi ni lông giá rẻ, túi nilon hà nội, túi ni lông hà nội, túi zipper, túi zip đáy đứng, túi zip trà sữa, túi zip hà nội, địa chỉ in túi ni lông tại hà nội, địa chỉ in túi zip nhanh, t-nylon địa chỉ in túi tin cậy
 
Top