1. Trần Anh Quốc

  Trần Anh Quốc Thành viên mới

  Công cụ quản lý tài chính cá nhân miễn phí Sinh viên 1 năm sử dụng

  Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta có nhu cầu cần phải chi tiêu như: Ăn uống, mua sắm, học hành, giải trí, … và thu về các khoản như: Tiền công, tiền lương, tiền thưởng, tiền tăng ca, … tất cả những khoản thu chi trên có người thì ghi chép vào sổ tay, cũng có người không ghi chép gi. Vậy còn bạn thì sao ? Bạn có quan tâm đến việc cân đối thu chi, có muốn quản lý chúng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian ?

  Family financial management (gọi tắt FFM) là một công cụ quản lý tài chính cá nhân, gia đình được nghiên cứu, phát triển theo phong cách hiện đại, đơn giản, trực quan, hiệu quả và bảo mật thông tin cao.

  FFM không chỉ dừng lại ở chỗ ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày mọi lúc mọi nơi của cá nhân hoặc liên quan đến gia đình, con cái, họ hàng, hay liên quan tới 1 sự kiện nào đó như đi du lịch, đám giỗ, đám cưới, liên hoan,... mà nó còn xây dựng một quy trình quản lý thu chi phong phú, đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA FFM:

  1. Quản lý thu chi cá nhân gia đình: Tạo mới, ghi chép các thông tin về Tiền lương, tiền tăng ca, kinh doanh, ... các khoản chi tiêu hàng ngày liên quan tới cá nhân, gia đình, con cái ... hoặc khi đi du lịch, tiệc tùng ...Phân tích tình hình tài chính gia đình thông qua các dạng thống kê, biểu đồ, giúp bạn có được cái nhìn tổng quát chính xác, rõ ràng về tình trạng chi tiêu hàng tháng, năm, ... Đồng thời bạn có thể kiểm soát các danh mục thu chi, quản lý các đối tượng thu, đối tượng chi. Đừng đề tình hình tài chính của bạn xuống dốc, và hãy luôn luôn kiểm soát nó, nếu bạn muốn trở nên giàu có.

  2. Đầu tư tài chính: Các khoản đầu tư tài chính như: Tiền, Vàng, Ngoại tệ, ... sẽ được quản lý khoa học sẽ giúp bạn có được giá trị đầu tư như mong muốn.

  3. Quản lý tài sản: Theo dõi, phân bổ, kiểm kê và tình trạng tài sản bạn đang sở hữu ? Các loại tài sản được phân mục rõ ràng như: Tài sản thanh lý, chờ thanh lý, đang sử dụng hoặc tài sản hữu hình, vô hình, ...tất cả được báo cáo thống kê dạng biểu đồ theo từng thời gian khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.

  4. Ghi chú Online: Dù bạn ở đâu, khi nào ? Luôn luôn nhắc nhở những công việc của bạn vào lúc thích hợp nhất. Tuyệt vời với những ghi chú Online, đảm bảo bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ điều gì trong công việc và sự kiện của bạn !

  Bên cạnh những tính năng ưu việc của công cụ quản lý tài chính online, FFM có chính sách như sau:

  - FFM hỗ trợ người dùng thử nghiệm 30 ngày để sử dụng và trải nghiệm.

  - FFM đặc biệt hỗ trợ Sinh viên Việt Nam sử dụng miễn phí 100% trong năm đầu tiên và giảm 20% cho những năm tiếp theo.

  - FFM với mục đích thiết kế và phát triển dành riêng cho người Việt.

  - FFM được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, trực quan. Tích hợp trên các thiết bị di động, các hệ điều hành trên máy tính.

  Tóm lại, FFM thực sự đơn giản, hiệu quả đến bất ngờ. Family financial management cung cấp công cụ tuyệt vời để bạn có thể quản lý các khoản thu chi cá nhân, gia đình và đạt được kết quả như bạn mong muốn, giúp bạn ổn định tài chính và hạnh phúc trong tương lai !

  HÃY TRUY CẬP VÀO FFMI.VN ĐỂ TRẢI NGHIỆM ĐIỀU THÚ VỊ

  Web: ffmi.vn

  BẠN CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY SỬ DỤNG TẠI FFMI.VN

  KHOẢN THU CHI
  2015-07-20_151346.

  BIỂU ĐỒ THU CHI
  2015-07-20_151544.

  TẠO MỚI KHOẢN THU
  2015-07-20_151513.

  NGOÀI RA WEBSITE CÒN CÓ MỘT SỐ CHỨC NĂNG HỖ TRỢ NHƯ: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, QUẢN LÝ TÀI SẢN, GHI CHÚ ONLINE, ...
  2015-07-20_152448.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP