Công cụ hữu ích Google Pixel Buds!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Cuối năm 90, tôi là học sinh trường trung học tại Tây Ban Nha, tôi thật may mắn khi lúc đó lại phát hiện ra Google Pixel Buds, nó đã đem lại cho tôi rất nhiều ý nghĩa, nó có thể giúp tôi dễ dàng tra từ điển một cách đơn goản nhanh chóng thông qua chiếc màn hình nhỏ bé ấy.
tong dai panasonic
Nó đã đem lại cho tôi rất nhiều lơi ích chẳng hạn như: chúng ta có thể tra được nhiều từ cùng 1 lúc và khả năng dịch thoại và có thể viết được những câu dài hơn, đoạn văn dài hơn, thậm chí có thể đễ dàng trò chuyện với người nước ngoài.
CÔng cụ Google Pixel Buds đã hỗ trợ được nhiều trong việc học cũng như giải trí nó mang tính thiết thực cao khiến nhiều người ưa chuộng và sử dụng công cụ Google Pixel Buds này. Với những tính năng mới với nhiều ứu điểm vượt trội hơn như:
-Có thể dịch thuật hội thoại trực tiếp thông qua điện thoại Pixel
-Đươc áp dụng chức năng Google Translate
- Khả năng hoạt động với những smartphone khác
Chúng ta sẽ cùng so sánh với 2 người: -1 người đeo tai nghe không dây Pixel Buds và - 1 người sẽ cầm điện thoại. Lúc này chúng ta kiểm chứng bằng cách: Cho người đeo tai nghe nói tiếng nước ngoài (bất cứ ngôn ngữ nòa bạn muốn) và người kia sẽ xầm máy và máy sẽ phát hiện được ngôn ngữ bạn đnag nói từ đó dịch ra được tiếng việt (tiếng bạn cần) rồi tự phát ra âm thanh thoaaij qua Google Translate trên điện thoại. Và những ý kiến của người đang nói cũng được người kia nghe. Tuy nhiên với Pixel Buds mới được bổ sung hơn 4 mươi ngôn ngữ ma thôi, còn đối với công cụ này đã được cập nhật hơn trăm laoij ngôn ngữ trên thế giới.
Chúng ta sẽ không thấy bắt máy với ngoại hình của nó, tuy nhiên về chất lượng thì không nào mà chê được , bởi nó là công cụ có ích. Chúng ta bỏ ra 159 USD để mua lấy nó, rất đáng đồng tiền, đúng với những gì mà cong cụ đã quảng cáo về nó. So với công cụ Pixel Buds cách dịch thuật, ngôn ngữ và thời gian của nó khiến nhiều người không hào hứng khi nó ra mắt thị trường.
Ngay khi htoong bóa chính thức ra mắt thị tường Pixel Buds tôi cũng đã rất tranh thủ để sở hữu nó về. Tôi cũng đã sử dụng nó gần 1 tuầ, tôi tích cực sử dụng nó để biết được hiệu quả của nó là như thế nào? Thế nhưng bây giờ tôi cũng đã có thể nhận xét rằng: nó không hẳn tệ nhưng nó rất bất ổn, mặc dù nó không bị sai.
Được biết theo nhiều quan điểm đánh giá của nhiều người, đặc biệt là đối với môi trường khác nhau như nhà trẻ ồn ào, thẩm mỹ viện yên tĩnh hay một cửa hàng đang mở nhạc rất to, tính năng dịch của Pixel Buds hoạt động khá ổn và hiệu quả đúng như quảng cáo. Thật dễ dàng để bắt đầu bằng cách giữ ngón tay vào tai bên phải, vị trí của một touchpad và ra lệnh: “Giúp tôi nói tiêng Hindi” trước khi cầm lên smartphone của mình. Những người nói chuyện với tôi thực sự bị ấn tượng bởi khả năng dịch của chúng. Tuy không giống như một dịch giả thật sự nhưng Pixel Buds vẫn có tốc độ dịch rất nhanh và trôi trảy trong hầu hết mọi tình huống.
Như đã nói bên trên, mặc dù dịch rất tốt nhưng phần mềm của Pixel Buds vẫn chưa thực sự ổn định. Đôi khi Google Translate dịch thiếu một vài câu trong cuộc trò chuyện của chúng tôi. Hoặc ở một vài trường hợp phức tạp hơn, thay vì dịch từ tiếng Anh sang tiếng Indonesia hay Hindi thì hệ thống lại chuyển sang tiếng Tây Ban Nha trong khi chúng tôi đang cần dịch sang 2 thứ ngôn ngữ đó.
Nếu tai của bạn nhỏ, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi đeo loại tai nghe này. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng một đoạn dây ngắn của chúng để điều chỉnh sao mỗi Bud có vị trí hợp lý nhất trong tai nhưng về lâu dài chắc chắn nó sẽ gây cảm giác khó chịu.
Có thể khẳng định Google đã thành công trong việc tạo ra một công cụ dịch di động rất tốt và hiệu quả. Đây thực sự là một món đồ cần thiết đặc biệt đối với những du khách công nghệ cần được hỗ trợ về ngôn ngữ. Pixel Buds cùng với một thiết bị smartphone tương thích chắc chắn sẽ là một thứ không thể bỏ qua nếu trong cuộc sống bạn luôn cần sử dụng nhiều ngôn ngữ. Còn đối với những đối tượng người dùng còn lại, đây thực chất chỉ là một cặp tai nghe Bluetooth đắt tiền.1`
 
Top