Công cụ hỗ trợ bán hàng online facebook | Phần mềm livestream bán hàng

truongminhthinh2

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2019
Bài viết
3
Nhu cầu mua sắm của chị em ngày càng nhiều, bên cạnh mạng xã hội ngày càng tiến bộ. Mua hàng qua mạng xã hội Facebook không còn lạ lẫm với chúng ta, ngoài cách thức mua hàng qua Fanpage Facebook thì mua hàng qua livestream cũng nhiều mỗi ngày từ mua lẻ cho đến mua sỉ khiến cho chủ shop bận rộn chốt đơn hàng không nghỉ tay.

Nhiều chủ shop bán hàng online facebook đang tìm giải pháp có thể bán hàng nhanh có thể chốt được đơn không cần ghi chép thủ công. Vì thế đòi hỏi công ty phần mềm phải đưa ra giải pháp để việc bán hàng của shop có thể nhanh chóng hơn. Công nghệ bán hàng tiên tiến mà tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chốt ngàn đơn mỗi ngày mà không thấy mỏi tay đó chính là phần mềm quản lý bán hàng livestream.

Giới thiệu về phần mềm
Phần mềm quản lý, bán hàng Livestream giúp shop bán hàng online facebook theo hình thức livestream hiệu quả, đây là phần mềm hỗ trợ việc quản lý bán hàng giúp shop tiết kiệm thời gian khi bán hàng online, tối ưu việc bán hàng, giao hàng và quản lý bán hàng hiệu quả đã giúp nhiều chủ shop chốt được ngàn đơn mỗi ngày. Gia Lai Trong Tôi muốn giới thiệu cho các bạn những tính năng hữu ích mà phần mềm bán hàng Livestream đã mang lại cho các shop kinh doanh online Facebook.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Livestream của Tpos
cong-cu-ho-tro-ban-hang-online-facebook-phan-mem-livestream-ban-hang-1_48d80e942b2d2d5f77cc34a32f42f0c367770680.png

Giao diện phần mềm bán hàng livestream facebook và hóa đơn được in ra

  • In hóa đơn trong lúc livestream:
Chỉ cần một người livestream và một người ngồi tại máy tính có cài sẵn phần mềm bán hàng livestream kết nối với máy in hóa đơn, máy sẽ tự động bắt thông tin của khách comment vừa có thể chốt hàng trăm đơn trong mỗi lần live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn... Việc này làm quá trình chốt đơn hàng diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của shop.

Phần mềm kết nối với máy in, nhân viên click chuột vào bình luận của khách, máy in sẽ tự động in ra đơn hàng theo mẫu. Các mẫu hóa đơn đã được thiết kế sẵn (kiểu bill siêu thị).
  • Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động:
Phần mềm tự động bắt thông tin của khách lưu lại đồng thời hỗ trợ check lại chính xác thông tin địa chỉ khách hàng cho, phần mềm sẽ hỗ trợ đưa ra gợi ý với địa chỉ rõ ràng chi tiết chính xác để bạn chọn, tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải đánh lại địa chỉ.
  • Kiểm tra bình luận của khách theo từng Live:
Sau khi kết thúc buổi live bạn cũng có thể kiểm tra lại bình luận của khách theo từng bài live riêng phần mềm Livestream bán hàng sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment rà soát lại những khách có thông tin đặt hàng.

Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin đầy đủ chưa. Bình luận cũng có thể lọc theo nhãn đã lưu lại trước đó.

Ẩn bình luận khách hàng trên bài live, sau khi chốt đơn tránh làm lộ thông tin khách hàng.
Đặc biệt sẽ cảnh báo cho bạn ai từng boom hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ lúc live. Cho biết khách cũ, khách mới và khách hàng trùng tên dựa trên UID Facebook.

Kiểm tra đơn hàng thông qua dữ liệu được lưu lại trên bài live cũ.

  • Phần mềm chuyên nghiệp khi quản lý khách hàng:
Cho phép bạn xem thông tin khách hàng xuất file excel, in ấn, thêm khách hàng mới, đổi thông tin khách hàng đã có, quản lý nhóm khách hàng.

Bảo mật dữ liệu khách hàng: Mọi dữ liệu khách hàng của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối người dùng phần mềm sẽ có một tài khoản và mật khẩu cá nhân.

  • Kiểm tra lượt chia sẻ bài live:
Biết được có bao nhiêu người chia sẻ và khách nào chia sẻ bao nhiêu lần, từ đó biết được khách hàng quan tâm. Tiện lợi cho cách thức tổ chức mini game khách nào chia sẻ đủ số lần thì được nhận quà.

  • Gộp live mới với live trước đó:
Những bình luận của khách hàng ở live hiện tại sẽ được gộp chung với live trước đó, tính năng này sẽ giúp không bỏ soát đơn hàng trong một ngày live và dễ soạn hàng lúc này phần mềm sẽ tự gộp những đơn hàng lẻ tẻ của cùng một khách hàng thành một đơn hàng tổng.

  • Gửi tin nhắn messenger facebook cho khách:
Nội dung tin nhắn được soạn sẵn bạn có thể gửi đồng thời nhiều người chỉ cần thao tác chuột.

cong-cu-ho-tro-ban-hang-online-facebook-phan-mem-livestream-ban-hang-2_5ba469cf90405fcac87fe239e494e9bea2e1a5ef.png

  • Tích hợp bên vận chuyển giao hàng:
Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm tích hợp bên vận chuyển giao hàng cho khách. Hiện Giao hàng nhanh và OkieLa là đối tác của bên phần mềm.

  • Đối soát thông tin với bên vận chuyển:
Kiểm tra thông tin đơn hàng đã gửi với bên vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, OkieLa đồng thời kiểm tra lại số tiền nhận của các đơn hàng, hàng chuyển đến khách có đúng không, hàng hoàn về có sai lệch không.

cong-cu-ho-tro-ban-hang-online-facebook-phan-mem-livestream-ban-hang-3_7111f3fc83cbdbed480d120f56c3409366a4c030.png

  • Tích hợp bán hàng tại cửa hàng:
Khi kết nối với các thiết bị bán hàng như máy check mã vạch bạn có thể sử dụng như 1 máy tính tiền bán hàng nhanh chóng.

Quản lý kho: nhập kho, xuất kho, kiểm kho, quản lý từng mặt hàng, nhập danh sách mặt hàng từ file excel có sẵn. Giúp bạn biết hàng hóa mình còn bao nhiêu cái, giúp bạn thống kê được dòng hàng, xem lại để kiểm tra,...

----> Phần mềm quản lý, bán hàng livestream facebook giá rẻ hơn nhiều so với bán hàng truyền thống, phần mềm có được tất cả những tính năng của một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và quản lý bán hàng trước trong và sau bán, giảm bớt khối công việc bán hàng của bạn.
 
Top