Condotel Hòn Thơm Đẳng cấp sống mới tại Đảo Ngọc Hòn Thơm

tinhbop123

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Condotel Hòn Thơm một dự án nổi trội trong phân khúc Condotel thời điểm hiện tại, với những nét đặc biệt mà dự án đang sở hữu, sẽ thật lạ nếu như dự án không dành được sự quan tâm của nhà đầu tư, tận dụng chính sự đẹp đẽ sang trọng của thiết kế Âu châu và những giá trị nghỉ dưỡng hiếm có khó tìm của Đảo thiên đường Hòn Thơm, tất cả đã tạo nên siêu phẩm nghỉ dưỡng Condotel hơn Thơm.

Đẳng cấp sống 5 sao đang dần thành hình tại đảo ngọc, chính điều đó đã thúc đẩy giới đầu tư đến gần hơn với dự án, cũng sự hiếm hoi của phân khúc trên khắp cả nước thì không có gì quá lạ lẫm nếu đánh giá dự án Condotel Hòn Thơm là một dự án nổi trội, một dự án đẳng cấp.

Sự khan hiếm bất động sản nghỉ dưỡng tại hòn Thơm
Hòn Thơm chính là một viên ngọc đầy màu sắc của Phú Quốc, cũng giống như đảo mẹ, đây là một hòn đảo nổi trội với nhiều hướng phát triển như du lịch, nghỉ dưỡng hay vui chơi giải trí, Đảo ngọc chỉ có 6 km vuông nhưng được đánh giá với tiềm năng phát triển lâu dài, hiện nay Hòn Thơm đang được đánh giá cao với tiềm năng phát triển vui chơi giải trí chính vì sự xuất hiện của những dự án như: Casino Hòn Thơm hay Sun World đã khẳng định điều đó.

Hòn thơm với tiềm năng phát triển vượt trội của mình nhưng lại chưa thực sự nhận được sự quan tâm đúng đắn của giới đầu tư về phân khúc du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy hầu như mỗi lượt khách du lịch tới Hòn Thơm đều phải trở lại Phú Quốc để nghỉ ngơi, điều này quả thực là một sự bất tiện, chính vì vậy việc dự án Condotel Hòn Thơm dường như đang giải cơn khát du lịch nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc.
dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-1-1024x576.jpg
Dự án Condotel Hòn Thơm giải tỏa sự khan hiếm của dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm đẳng cấp sống đang được xác lập

Condotel Hòn Thơm được xây dựng với nhiều chuẩn mực sống cao nhất, với thiết kế căn hộ khách sạn 5 sao, với đầy đủ nội thất cao nhất, chuẩn mực nhất tại Hòn Thơm thời điểm này, bên cạnh đó dự án cũng sở hữu hàng loạt siêu tiện ích như: quảng trường, nhà hàng 5 sao hay các dịch vụ nghỉ dưỡng khác, thì không có gì lạ nếu đánh giá dự án đang khẳng định đẳng cấp sống 5 sao tại thiên đường vui chơi, giải trí Hòn Thơm.

Sự khan hiếm của một dự án nghỉ dưỡng tại hòn Thơm đã đặt ra câu hỏi cho dự án phải đi theo một chiều hướng khác biệt, phải tạo cho mình sự đẳng cấp tương xứng với sự kỳ vọng của nhà đầu tư, giới đầu tư bất động sản, không nói quá khi dự án đã và đang khẳng định những sự đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nơi đảo Ngọc Hòn Thơm.

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-4-1024x683.jpg
Tiện ích 5 sao chính là sức hút mạnh mẽ của dự án Condotel Hòn Thơm

Sở hữu tương lai phát triển bền vững

Condotel Hòn Thơm là một dự án chất lượng tại đảo Ngọc Hòn Thơm, điều tạo nên cho dự án một tương lai sáng lạng chính là tương lai đặc khu kinh tế, không chỉ là một hòn đảo du lịch, nghỉ dưỡng từ lâu mà dự án đang tiến tới trở thành một trung tâm của đặc khu kinh tế Phú Quốc, với tương lai đặc khu kinh tế của Phú Quốc, thì không quá khó để dự án khẳng định tiềm năng phát triển của mình cả.

Đặc khu kinh tế chỉ còn cách đảo Ngọc chưa tới 2 năm, chính vì lý do đó mà hầu như mỗi dự án đang chạy đua với thời gian để hoàn thành sứ mệnh của riêng mình, với hàng loạt ưu đãi về thuế, chính sách thuế, chính sách sở hữu đất vô cùng thuận lợi với nhà đầu tư, thì có thể nói nếu muốn đầu tư hay thanh khoản dự án luôn luôn khả quan.

Condotel Hòn Thơm đang khẳng định với nhà đầu tư giá trị của mình bằng những dấu ấn mạnh mẽ về chuẩn mực sống, về tương lai phát triển mạnh mẽ và trên hết xác lập chuẩn mực sống 5 sao, chính là điều khẳng định dấu ấn mạnh mẽ nhất cho dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/condotel-hon-thom-dang-cap-song-moi-tai-dao-ngoc-hon-thom.html
 
Top