1. Ankiko san

  Ankiko san ずっと一緒 Thành viên thân thiết

  Conan thú nhận với Ran mình là Shinichi trong chương mới

  Trở lại sau ca phẫu thuật của mình, tác giả Aoyama đã tuyên bố sẽ đưa đến một tình tiết mới cho Thám Tử Lừng Danh Conan khi để chú nhóc này thú nhận với Ran rằng mình chính là Shinichi.

  Trong một vài năm vừa qua, bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan đã và đang bị phàn nàn khá nhiều vì mức độ "câu giờ" của tác giả khi cho Conan tham gia liên tục từ vụ án này tới vụ án khác và quên mất rằng anh chàng đã trải qua đến mấy lần mùa hè, không biết bao lần Valentine mà vẫn chưa hết nổi 1 năm thời gian trong truyện.

  Chưa kể đến việc một số vụ án thời gian gần đây còn bị các fan soi khá nhiều do liên tục xuất hiện các "hạt sạn" trong dòng suy luận của Conan cũng như động cơ và cách thức gây án của hung thủ.

  [​IMG]
  Truyện tranh Conan đang có dấu hiệu giảm sút về chất lượng

  Mới đây, các fan hâm mộ của chú nhóc thám tử Conan đã nhận được thông tin về việc họa sĩ Aoyama vừa mới bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật và sẽ tiếp tục sáng tác truyện sau hơn 3 tháng tạm dừng. Không những thế, tình tiết mới của truyện do chính tác giả hé lộ cũng đã khiến nhiều fan truyện tranh phải trầm trồ kinh ngạc không thôi.

  [​IMG]
  Thông báo về nội dung chương mới của Conan khiến nhiều fan hâm mộ phải ngạc nhiên

  Cụ thể thì trong chương mới này, tác giả đã bật mí rằng ông sẽ để cho hai nhân vật chính là Shinichi và Ran kể về lần đầu tiên gặp mặt của họ (có thể là từ lúc đang còn bé) cùng câu chuyện về mối nhân duyên của cả hai người. Nghe thật hấp dẫn phải không nào, thế nhưng đây vẫn chưa phải là điều bất ngờ nhất mà khán giả nhận được trong chương này bởi theo chính tác giả thì Shinichi sẽ còn phải tiết lộ thân phận thật sự (hình dạng Conan) của mình cho Ran biết.

  [​IMG]
  Ngoài câu chuyện về lần đầu gặp nhau của Ran và Shinichi thì anh chàng còn thú thật về hình dạng teo nhỏ (Conan) của mình.

  Đây thực sự là một tin tức chấn động đối với cả cộng đồng fan hâm mộ Conan bởi rõ ràng từ đầu truyện đến giờ, anh chàng Shinichi của chúng ta đã phải vất vả bao phen để tìm cách che giấu thân phận của mình với cô bạn Ran nhằm bảo vệ cô nàng khỏi dính líu tới những chuyện nguy hiểm mà mình đang điều tra.

  Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn đùa rằng Ran "ngốc" lắm nên chắc phải hết truyện thì may ra cô nàng mới biết được Conan chính là Shinichi.

  [​IMG]
  Liêu đây có phải là một bước chuẩn bị cho kết thúc của truyện hay không?

  Tình tiết mới này của bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan thực sự đã gây được ấn tượng rất mạnh cho cộng đồng fan hâm mộ. Không những thế, tình tiết mới về việc Shinichi thú nhận với Ran về hình dạng Conan còn đặt ra cho chúng ta một câu hỏi rất lớn, đó là Phải chăng tác giả Aoyama đang dự định đưa Conan đi đến hồi kết hay chăng?
  Chương mới của Thám Tử Lừng Danh Conan được phát hành trên số 24 của tạp chí Weekly Shounen Sunday dự kiến ra ngày 13/05.

  Chương mới của Thám Tử Lừng Danh Conan được phát hành trên số 24 của tạp chí Weekly Shounen Sunday dự kiến ra ngày 13/05.

  Theo nguồn: http://www.xemgame.com/
   


  duyen10 thích điều này.


 2. Eindeh

  Eindeh Some random guy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.761
  Lượt thích:
  1.978
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  A certain job
  Cái tin này vừa xóa xong đã lại có người khác đăng =)). Chưa chi đã tin sái cổ =)).
   
 3. Angela Aki

  Angela Aki Member đáng yêu Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/12/2014
  Bài viết:
  385
  Lượt thích:
  986
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Ma phá nhà phá xóm
  Trường:
  THPT Trần Văn Kỷ
  Ờ...mớj có ngườj đăng hôm qua này (_ _")
  @Eindeh t nhớ cậu cũng vào trước t nhỉ :v
   
 4. Sasuke Uchiha

  Sasuke Uchiha "Đôi mắt phản chiếu tình yêu, đó là Sharingan..." Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/5/2015
  Bài viết:
  201
  Lượt thích:
  402
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Bạt Nhẫn
  Xin mấy chế 8-} Từ hôm qua đến hôm nay xóa bài mệt nghỉ rầu (:|
   
 5. pecun_evil

  pecun_evil valar morghulis Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2013
  Bài viết:
  2.453
  Lượt thích:
  7.588
  Kinh nghiệm:
  113
  *cho cười một phát vào tin này* =))))))))
  Làm sao Shinchi có thể tiết lộ thân phận của mình chỉ vì một lần nhớ lại kỷ niệm xưa? Còn biết bao lần như vậy đã xảy ra? Đó là còn chưa kể dù Ran gặp nguy hiểm cậu còn chưa thèm tiết lộ. Vậy tại sao lại là bây giờ? :v BO chưa đc giải quyết thì cậu chưa thể nói với Ran dc đâu :D
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP