Conan....the end...?

gongtengxinyi_1412

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2010
Bài viết
473
Conan...the end...?
Cái kết mà mọi người thường nói là Ran chết và Ai và Shinichi sẽ thành với nhau, cái kết này hơi nhảm lắm nhé, Conan là truyện trinh thám đầy logic thì ko thể có những điểm vô lý sau đây:
1 là: Việc tiêu diệt tổ chức áo đen phải do cảnh sát Nhật và FBI đảm nhiệm (cùng lắm thì Conan được bí mật tham gia) làm gì có chuyện chính phủ cấp giấy phép sử dụng súng dễ dàng cho Haibara, ông Mori tự nhiên dính vào vụ này, nhất là Ran - chưa xài súng bao giờ mà dám cấp giấy phép cho à?(Lỡ nó nhắm thằng Uysky mà viên đạn lại trúng đầu thằng Conan thì sao nhỉ?) Vả lại xem Conan mà ko biết Ran nhìn bản lĩnh thế nhưng thực ra rất nhút nhát - thế thì làm sao mà dám cầm khẩu súng bắn vào người khác được. Vô lý!
2 là: Âm mưu của bọn áo đen là thôn tính toàn NewYok và Nhật Bản? Buồn cười thật! Lực lượng áo đen được bao nhiêu thằng giỏi như Úysky và Vermouth mà đòi mơ tưởng? Y như con nít. Mục đích của lực lượng áo đen lập ra chỉ là những tổ chức xã hội đen - ám sát những nhân vật quan trọng, cùng lắm là buôn bán ma túy, vũ khí v..v... và tất nhiên là vì tiền.
3 là: Nếu tiến sĩ Agasa thật sự là Boss thì ông ta rảnh lắm hay sao mà ngồi chế ra thuốc giải độc dược teo nhỏ? Lại còn cất trong vali?. Nên nhớ thuốc độc là do Haibara điều chế ra nên chỉ duy nhất có Haibara là người chế được thuốc giải (như các bạn đã thấy tập 24 hay 26 gì đó, Conan đã trở lại như cũ trong vòng 24 tiếng đồng hồ). Do thông tin về độc dược teo nhỏ còn ở chỗ bọn áo đen nên Haibara chưa chế được thuốc giải "xịn" thôi.
4 là: Kazuha (bạn gái của Hattori) mắc mớ gì lại tham gia vào cái vụ nguy hiểm này? Ai cho phép? Thằng Hattori nó đâu có điên mà đem con Kazuha theo, vừa nguy hiểm lại vừa phiền phức. Shinichi cũng thế, nó sợ Ran gặp nguy hiểm nên còn lâu mới cho Ran biết sự thật khi chưa tìm dc thuốc giải và nó cũng chẳng cho Ran tham gia vào chiến dịch truy quét băng đảng áo đen đâu.
P/s: Mình thấy những lý do tên rất hợp lý và mình cũng từng trên một trên web bằng tiếng hoa đọc thì nói cuối cùng Ai chết, nên tốt nhất chúng ta hãy chờ đợi tác giả vẽ tiếp câu truyện...:KSV@02:
 

mèo nhóc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/5/2010
Bài viết
290
Thì chắc là thằng nào bịa ra cho vui chứ không lẽ kết thúc mà như vậy à:(. Ran mà chết sao ( ôi, Ran:KSV@16:hận thằng nào bịax-()
 

Dark_Moon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/6/2010
Bài viết
34
Khỏi cần lý lẽ cg~ biết đó là vô lý. Cái kết thật đây nè: Haibara chế ra thuốc giải, Conan và Haibara lớn lên rồi cùng FBI kill sạch bon Mafia đó
 

fancuongnhietconan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/7/2010
Bài viết
138
Ai kủng giền conan đến nổi tự làm tác giả lun. Ngùi đọc những tin vịt này chek ông tác giả trinh thám kủng đau bụng lun mất ak. Thay vì bàn tán sao hok phải là chờ đợi hả máy ku,pé ngốc...?:KSV@07:
 

—Cord—

Thành viên mới
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
9
Hên xuj chứ các bạn
Nếu Ông TS là Boss thỳ cũng ko có gì lạ cả.
Tác giả mún thay đổi cái cốt truyện cho nó hay và hấp dẫn hơn. Đỡ nhàm chán như các cốt truyện khác.
Tuy cũng rất thích Ran vs Shjn nhưng cái kết cục bịa kia cũng ko phải là vô lý chứ nhểy;))
Việc tiêu diệt tổ chức áo đen phải do cảnh sát Nhật và FBI đảm nhiệm (cùng lắm thì Conan được bí mật tham gia) làm gì có chuyện chính phủ cấp giấy phép sử dụng súng dễ dàng cho Haibara, ông Mori tự nhiên dính vào vụ này, nhất là Ran - chưa xài súng bao giờ mà dám cấp giấy phép cho à?(Lỡ nó nhắm thằng Uysky mà viên đạn lại trúng đầu thằng Conan thì sao nhỉ?) Vả lại xem Conan mà ko biết Ran nhìn bản lĩnh thế nhưng thực ra rất nhút nhát - thế thì làm sao mà dám cầm khẩu súng bắn vào người khác được. Vô lý!
Cái đoạn nỳ nỳ. Theo cái kết cục bịa kia thỳ ko phải cấp súng cho Ran với Hai đâu bận. Chữ cấp súng chỉ Mở và Đóng ngoặc sau tên của ông Mori. Thỳ nghĩa là chỉ mình ông Mori đc cấp súng thôi àh.
 

kidboy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/5/2010
Bài viết
67
Mí thằng nì ko bít làm zì
ăn xong ngồi tưởng tượng ra kết cục :KSV@07:
 
Top