CONAN chap 1109 [Tiếng Việt]

tuongdang133

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2023
Bài viết
2
Chap này mình thấy có khá nhiều chi tiết vô lý, vẫn biết là tác giả có xu hướng thần thánh hóa nhân vật lên rồi nhưng mà như thế này thì không ổn chút nào.
1. B.O cho 2 xạ thủ ám sát Wakasa và không có thông tin gì thêm nữa trong series này nhưng bằng cách thần kỳ nào đấy Wakasa lại biết được âm mưu đấy và dùng chiến thuật queen gambit để săn ngược lại. Mình đã nghĩ đến trường hợp để đề phòng mọi lúc mọi nơi Wakasa đều làm thế nhưng không có ai tự nhiên đi cướp súng tìm kẻ ám sát mình nếu chỉ là đề phòng cả.
2. Tương tự như vậy, Conan bên kia điện thoại tự nhiên nghĩ đến việc bên kia cho người ám sát khi cầm nhầm ô.
Mà vụ án lần này là 1 giải đấu cờ nghiệp dư khi mà những người không phải kỳ thủ cũng tham gia, đồng thời vụ án xảy ra hết sức tình cờ không có gì liên quan hay gợi mở đến B.O cả. Nếu Conan không tình cờ gặp chỉ huy Kuroda ở đây thì còn chả có gì liên quan đến B.O. Thế mà 2 tình huống trên đúng như kiểu các nhân vật được mật báo là sẽ có ám sát hay nhìn thấy sát thủ đứng bên kia không bằng


1. Acasa có phát hiện cái camera quay theo hướng di chuyển của bả, với việc bả mới bị lên báo gần đây, lúc bả thấy Rum (lúc đang cải trang giao hàng, bả nhìn chằm chằm Rum) và bản tính cảnh giác 24/7 của bả thì bả sinh nghe, cầm dao đi cướp tiệm súng và leo lên lầu theo dõi để bắn lại.

2. Conan thì hơi ảo vụ phát hiện ra, nhưng có giải thích với Akai là có linh cảm ko lành, thêm dữ kiện đó giờ Conan cũng phát hiện bà này hơi nguy hiểm, nay lại biết bả là vệ sĩ, mà trốn thoát được băng áo đen cả chục năm => linh cảm bả cố tình để dù lại.
 

Reputation13

Thành viên mới
Tham gia
1/3/2023
Bài viết
1
gay cấn tự nhiên bị đứt giữa chừng 😒 ko biết bao giờ mới có chap mới nữa. Mà mình đoán chap mới lái sang mấy vụ án chán òm klq
 

Rei Nguyễn

Single
Tham gia
1/4/2013
Bài viết
17
gay cấn tự nhiên bị đứt giữa chừng 😒 ko biết bao giờ mới có chap mới nữa. Mà mình đoán chap mới lái sang mấy vụ án chán òm klq
có vẻ đợt này bớt các vụ k liên quan rùi. vụ nào cũng sẽ có 1,2 chi tiết nhỏ nhỏ liên quan
 

Eindeh

Some random guy
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.485
haneda koji có nhận ra Rum vào 30 năm trc. nghĩa là lúc chết a ấy tầm 37,38t. bố koji phải gần 60 rồi mà bố akai lúc này lại là bạn và gọi anh ??
403984_Conan-1106-05.jpg

Bạn đọc lướt hơi nhiều đó.
 
Top