CONAN chap 1072 [Tiếng Việt]

katy103

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2011
Bài viết
1
Sau khi coi lại nguyên bộ Conan từ tập đầu tới giờ (bao gồm cả movie) t nghĩ 99% có nội gián của BO trong sở cảnh sát, t để ý nhiều lần có một nhân vật nào đó hay gọi điện thoại thông báo cho Vodka tình hình tại hiện trường lúc đó, nơi chỉ có cảnh sát và những người liên quan có mặt, rất nhiều trường hợp tương tự nhưng t không thể nhớ hết, lâu lâu coi lại thì phát hiện ra 1 số chi tiết nho nhỏ đã bỏ sót, chưa chắc suy đoán của t là đúng hay sai nhưng nó làm t phải đặt dấu chấm hỏi.

Trong movie 5, ở đoạn cuối Vodka nhận được cuộc điện thoại từ ai đó thông báo rằng “chỉ có 1 ông già và 5 đứa trẻ thoát được ra khỏi toà tháp”, nên Gin mới nghĩ là chắc Sherry không có đến toà tháp đôi vì bọn chúng bịt hết đường rồi không cửa nào mà chạy được, đầu này mọi người vừa thoát nạn đầu kia Vodka nhận ngay cuộc điện thoại, khả năng cao do tay trong gọi thông báo tình hình, hiện trường lúc đó ngoài cha con Mouri, 5 đứa nhỏ với ông già, bác Agasa, vài người trong ban điều hành toà tháp và cảnh sát cùng lính cứu hộ, vậy ai gọi cho Vodka?

Đoạn tài liệu về những vụ án của thám tử Mouri bị lấy cắp, hay như ở movie 13 khi Iris giả làm thủ trưởng Matsumoto, mặc dù có thể Vermouth cải trang thành nhân viên điều tra để thăm dò tình hình trước khi hành động, nhưng vẫn sẽ trót lọt hơn khi có người trong sở cảnh sát ti dô cho bả đường đi nước bước để dễ dàng trà trộn.

Cái làm t thắc mắc hơn cả là, BO toàn những nhân vật cộm cáng, thông minh đa nghi như vậy mà để lọt bao nhiêu là nội gián vào tổ chức, vậy chả có lẽ nào họ không thả nội gián của tổ chức vào sở cảnh sát cơ chứ?

Những thanh tra cảnh sát và điều tra viên quen thuộc của sở cảnh sát Tokyo: Takagi, Sato, Shiratori, Chiba, Megure, Matsumoto... t không dám tin 1 trong số này là nội gián nhưng ở movie 5 thì là đội 1 handle vụ đó, nên người gọi cho Vodka có lẽ nào là 1 trong số họ không hay là 1 nhân vật khác từng lướt qua màn ảnh mà không ai chú ý :))))))))
 

Truck

Thành viên KSV
Tham gia
14/3/2020
Bài viết
27
Từ lúc xuất hiện cô Rumi chỉ có mối quan tâm đặc biệt tới Conan nhưng qua chap này không biết cô ấy sẽ dùng thái độ gì với Ai đây
 

anhdaigiangho1

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/11/2019
Bài viết
175
1. Có một theory khá hay của một bạn trên Discord, nói về thân phận của Rumi không chỉ đơn giản là Asaka, mà còn là......... Bạn đó cũng phân tích thắc mắc của bạn về cái gương cầm tay. Bạn có thể đọc thử tham khảo. https://docs.google.com/document/d/15kPFcjnis80AdsrZFQKVKy8VDVXAIeQlw5n7VFBeUJA/edit

2. RUM ship sushi đến, người nhận là Murata và Yaganimachi. Có thể 2 người này vừa nhận hàng vừa nói chuyện liên quan đến lớp của họ - khoá tốt nghiệp thứ 19 Teitan nên RUM nghe được và nhớ ra là Akemi cũng từng học cùng khoá này. Vậy nên ông ta mới nghĩ Akemi chết rồi thì không thể nào trở về mà họp lớp được thôi.
dịch đi bạn ơi
 

ngodoan

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
12
vừa đọc lại chap 948 rồi thì mình nghĩ Asaca là cô Rumi rồi, là nữ "nhìn như pn nhưng mạnh mẽ như đàn ông", ý nói giỏi võ. Với đẳng cấp về võ như này có khi đang thuộc top1 hiện tại rồi.
 

hoangdacviet

Kome Cafe
Tham gia
14/5/2013
Bài viết
8
có ai vừa bế con vừa đọc truyện ko???
 

DeekayElt

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/10/2013
Bài viết
85
Tự dưng e nghĩ đến giả thiết mẹ Haibara, mẹ Akai và cô Rumi là 3 chị em =))))
Cũng hợp lý nhỉ ;))
 

Vito Corleone

Thành viên mới
Tham gia
17/4/2020
Bài viết
9
vừa đọc lại chap 948 rồi thì mình nghĩ Asaca là cô Rumi rồi, là nữ "nhìn như pn nhưng mạnh mẽ như đàn ông", ý nói giỏi võ. Với đẳng cấp về võ như này có khi đang thuộc top1 hiện tại rồi.
Top 1 là Makoto Kyogoku, mạnh nhất trong Conan r
 
Top