Con trai trước và sau khi có người yêu

quynhthu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2010
Bài viết
590
Chàng ta sẽ hóa thân từ một 'cậu bé ngốc xít' thành một 'người đàn ông' thực thụ.
Con trai trước khi có người yêu, mắt "lơ ngơ" miệng "ngậm" ống hút. Con trai có người yêu rồi, miệng cười tủm tỉm hạnh phúc bên "nàng thơ".
1. Dọn dẹp nhà
Mọi thứ đều ngăn nắp gọn gàng.
Cái gì cũng làm loạn hết cả lên, không phải vì con trai có bạn gái nên sinh lười, mà vì con trai thích vừa được ngắm bạn gái giúp họ dọn dẹp, vừa "lầm bầm" kêu chàng ở bẩn. Con trai cảm thấy đó là một điều hạnh phúc dễ thương.

2. Khi bị ốm/ bệnh

Khi bị bệnh, bị đau ốm, con trai có thể sẽ đau lắm đấy nhưng cứ mặc kệ cho nó tự hết. Chỉ đến khi không chịu nổi mới miễn cưỡng tìm đến sự "trợ giúp" của bác sỹ.
Vừa mới bị bệnh nhỏ hơn cả con thỏ thôi, con trai ngay lập tức phải "mách lẻo" với người yêu của mình. Không phải vì con trai có bạn gái bỗng trở nên yếu ớt, mong manh, mà vì con trai thích được nhìn thấy dáng vẻ nàng lo lắng vì họ. Thần thái, hành động "luống ca luống cuống" của nàng khi ấy khiến con trai ấm lòng vì hạnh phúc.

3. Ăn cơm
Con trai sẵn sàng ăn cơm một mình, chẳng cần có ai bên cạnh cả.
Cho dù bạn gái không đói, con trai vẫn muốn nàng ngồi đối diện với mình, đơn giản chỉ để nhìn con trai ăn (như kiểu nhìn một cậu bé đang ăn ngấu nghiến thích thú ấy). Ánh mắt của nàng khi ấy khiến con trai cảm thấy đó là niềm hạnh phúc khó tả.

4. Khi mệt mỏi

Chẳng bao giờ nói là mình đang mệt, dù trong người chắc đang "nhừ" hết cả xương khớp.
Cho dù không mệt, con trai cũng chẳng ngại ngần mà nói anh mệt lắm. Con trai mong khi ấy, người yêu của chàng sẽ giang rộng đôi tay dịu dàng để ôm lấy chàng vỗ về, an ủi. Con trai cảm thấy đó là một niềm hạnh phúc lớn lao.

5. Lúc tan trường
Tan học là thẳng tiến về nhà, chẳng buồn nhìn ngó xung quanh làm gì.
Nếu sau khi tan học không được gặp bạn gái, không được thấy nụ cười hay đơn giản chỉ là cái nháy mắt của nàng thôi, con trai sẽ cảm thấy mình thật cô độc, thấy ngày hôm ấy có gì đó thiếu thiếu.

6. Nước mắt XY

Miệng luôn nói "con trai có nước mắt nhưng không dễ để... rơi ra".
Ồ, hóa ra đó là do "nỗi buồn chưa đủ độ".

7. Lời nói
Luôn cho rằng một lời nói của con trai có giá ngàn vàng.
Thấm nhuần một điều, yêu vào rồi, đôi khi cũng phải dùng đến những lời nói dối đầy "thiện ý" ^^

8. Con gái khóc?
Luôn tự hỏi vì sao mà con gái có lắm nước mắt thế không biết.
Hóa ra vì người mà cô ấy yêu thương nhất đã/ đang làm tổn thương cô ấy.

9. Tổn thương

Mỗi khi con gái bị tổn thương, đau khổ, con trai chưa có bạn gái thường không biết rốt cuộc phải làm thế nào trước tình huống đó.
Hiểu ra một chân lý: Khi con gái gặp phải chuyện đau khổ nhất, chỉ cần con trai ôm lấy nàng, cho nàng mượn bờ vai làm chỗ dựa tin cậy, chỉ cần vậy, với con gái điều ấy thật tuyệt vời.

10. Độ lãng mạn

Con gái ai mà không thích lãng mạn cơ chứ, lúc nào cũng hoa này, nến này, tỏ tình độc đáo này, món quà bất ngờ nữa...
Hóa ra không phải thế, sự lãng mạn lớn nhất mà người con gái luôn ước ao đó là được cùng người con trai họ yêu nắm tay nhau, bước chung một con đường cho đến mãi về sau.

11. Trưởng thành

Vẫn chỉ là một cậu bé mà thôi.
Woa! Bỗng nhiên biến thành một người đàn ông đích thực.
Dương Dương
 
Top