Con trai sợ gì ở con gái khi yêu?

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Hãy cùng check xem bạn có mắc phải những thói quen này không nhé!

Có thể là bạn gái vô tình nên hình thành một số thói quen không được tích cực cho lắm, tuy nhiên đối với con trai mà nói, khi bạn gái hình thành một trong những thói quen sau đây thì cũng rất dễ khiến các chàng cảm thấy khó chịu, thậm chí chịu đựng lâu sẽ thấy phát “ngán” lên. Lúc bấy giờ thay vì tiếp tục yêu thương bạn thì chàng lại chạy xa tít tắp chỉ vì không thể chịu đựng thêm nữa.

Nói quá nhiều

Con gái thường rất dễ vô tư trò chuyện và chia sẻ với bạn bè, đặc biệt là với chàng trai mà họ yêu. Chính thói quen c.ởi mở chia sẻ sẽ khiến các chàng trai trở nên chủ động hơn trong việc hiểu người bạn gái, song nếu việc chia sẻ đi quá chừng mực trở thành một thói quen thì chắc chắn rằng sẽ có những vấn đề không ổn được phát sinh. Trước hết con gái nên nhớ, không có bất cứ một chàng trai nào thích bạn gái của mình ca những bài ca bất tận. Có khi là một trận đấu bóng với bạn bè, một vài giờ chơi game hay một đôi tất... quên chưa giặt.

Thay vì có cảm giác yêu thương như ban đầu, các chàng bắt đầu thấy sợ và chán ngấy lên nếu bạn gái luôn không ngừng chia sẻ và than thở về đủ mọi chuyện trên trời dưới đất. Thế nên nếu bạn đang trong tình trạng này, hãy kiểm soát lời nói. Sự thật thì con trai thường nể một cô bạn gái biết cách kiệm lời nhưng vẫn vô cùng đáng yêu trong việc giữ gìn mối q.uan hệ chứ không hề thích một cô gái nói quá nhiều.

con-trai-so-gi-o-con-gai-khi-yeu.jpg

Đa nghi... Tào Tháo

Đồng ý rằng khi yêu thì sẽ ghen, sẽ lo sợ bị mất người yêu nên rất dễ dẫn đến tình trạng đưa chàng vào một khu vực nguy hiểm và những mối q.uan hệ xung quanh chàng cũng vậy. Nhưng tất nhiên bạn chỉ nên dừng lại ở mức độ nào đó vừa phải thôi nhé, đừng tỏ ra quá lo lắng, nghi ngờ về các mối q.uan hệ của chàng với bạn khác giới. Chàng hẳn sẽ thấy khó chịu và bức bối, đến một mức độ nào đó chàng sẽ bị ám ảnh bởi sự đa nghi của bạn.

Tất nhiên khi con gái đa nghi rồi thì sẽ dễ dẫn đến hệ lụy là thổi phồng sự việc, khiến mọi việc càng ngày càng rắc rối hơn. Nhưng teen girl nên nhớ, tình yêu còn tồn tại dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu chúng ta đem lòng ngờ vực chàng thì cũng không khiến tình trạng của mối q.uan hệ giữa hai người tốt hơn được mà chỉ dẫn đến xấu đi mà thôi. Vậy nên nếu có thói quen ngờ vực, ghen bóng ghen gió thì hãy chọn một cách giải quyết khác đơn giản hơn, như thẳng thắn bày tỏ với chàng, trò chuyện cùng chàng để tháo gỡ, chàng sẽ thấy bạn là cô bạn gái tâm lý và đáng yêu hơn nhiều lần đấy nhé!

con-trai-so-gi-o-con-gai-khi-yeu.png

Thích kiểm soát

Con trai và con gái khác nhau rất nhiều, nhất là khi bước vào một mối q.uan hệ tình cảm. Con gái có thể tập trung mọi suy nghĩ cho đối phương nhưng con trai thì không hẳn vậy. Với con trai, tình cảm cũng chỉ là một trong những điều quan trọng trong cuộc sống mà thôi, anh chàng có thể yêu bạn song vẫn thấy cần khoảng không gian riêng để chơi bời với hội bạn trai, còn mối quan tâm cho học tập và công việc nữa. Thế nên sẽ chẳng có gì là ngạc nhiên khi bạn thì dành hết tâm sức cho mối q.uan hệ giữa hai người còn chàng thì như thể không mảy may quan tâm đến.

Đặc biệt với những anh chàng thuộc tuýp người ham học, ham làm, hay thuộc tuýp năng nổ hoạt động, chắc chắn bạn sẽ phải làm quen với việc thi thoảng chàng “bỏ rơi” bạn một chút, hơi tỏ ra lơ là bạn một chút,.. không phải vì chàng không toàn tâm toàn ý yêu thương bạn mà đơn giản chỉ vì chàng không những coi trọng bạn và tình yêu của bạn mà những thứ xung quanh cuộc sống của chàng cũng được coi trọng tương đương vậy. Thế nên thay vì tủi hay trách móc chàng, hãy tự dành cho mình những bầu trời riêng tư khác để khi không có chàng bên cạnh thì bạn vẫn ổn và chàng cũng thấy yên tâm hơn.

Tạm kết

Đôi khi con gái sẽ thấy chàng trai của mình thật khó hiểu, khó nắm bắt, nhưng chúng mình hãy nhìn lại xem liệu chúng mình có vướng phải một trong các thói quen trên đây hay không? Có thể vì những thói quen xấu xí này mà chàng không chịu mở lòng chia sẻ với bạn thì sao nhỉ? Hãy phá bỏ dần các thói quen ấy và cho chàng có cảm nhận về bạn là một cô bạn gái thông minh, biết chia sẻ, biết tôn trọng chàng và tôn trọng cả chính mình nữa nhé!

Theo Kenh14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top