Con trai cũng rất thích hợp học ngành ngành điều dưỡng

kimchungmoz

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2015
Bài viết
1
Không riêng gì bạn gái mà có rất nhiều những bạn nam muốn học Cao đẳng Y Điều Dưỡng vì đây là một trong các ngành Hot nhất trong khoa Y Dược.

Y cao đẳng dược hà nội thanh xuân hà nội chính là một trong các ngành hiện tại đang được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm đến do mức điểm đầu vào ngành này chỉ ở tầm trung và khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm. Tuy vậy, nhiều người nghĩ rằng, ngành y điều dưỡng chỉ phù hợp với con gái? Suy nghĩ đó có thật sự chuẩn xác và con trai có nên ngành điều dưỡng này hay không?

day-la-th-alt_636032177945540046.jpg


Ngành cao đẳng y điều dưỡng không chỉ phù hợp với nữ giới mà còn phù hợp với các bạn nam

Công việc chính của các bạn học viên sau ra trường ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng là làm việc tại:

  • Trạm xá
  • Bệnh viện
  • Cơ sở y tếy
  • Viện điều dưỡng..
Nhiệm vụ của các điều dưỡng viên là tiếp nhận và tổ chức kế hoạch nhằm chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ. Như tiêm thuốc, theo dõi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân và báo cáo lại cho bác sĩ.

Chính vì thế, công việc không quá vất vả và không yêu cầu quá nặng về kiến thức, giao tiếp, ngoại ngữ... nhưng công việc cũng cần độ tỉ mỉ, khéo léo nên nó rất phù hợp với những bạn nữ. điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Tuy thế, ngành y điều dưỡng cũng là ngành học phù hợp với phái nam

day-la-th-alt_636032177555027710.jpg


Rất nhiều thí sinh nam đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y Điều Dưỡng


Nói tới Điều Dưỡng viên thì hầu hết nhiều người đều nghĩ tới những bạn nữ khéo léo, xinh xắn. Tuy nhiên, trong thực tế tại rất nhiều bệnh viện, trạm xá,.. đang làm công việc này.

Vậy lý do vì sao họ theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên?

Bởi Y Điều Dưỡng viên là công việc khá linh hoạt ngoài thời gian công việc ở cơ sở bạn còn có thể làm thêm ngoài.

Hơn thế nữa, y điều dưỡng viên là người trực tiếp chắm sóc người bệnh nên cần độ kiên trì rất cao để đáp ứng phù hợp với từng đối tượng . Tính chất công việc đó giúp các bạn nam có thể trau dồi bản lĩnh, điềm tĩnh – Yếu tố cần có để trở nên thành công.

Đặc biệt, các bạn nam dễ có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này do có những ưu điểm quản lý tốt hơn các bạn nữ.

Vậy học cao đẳng y điều dưỡng hà nội, bạn có thể đáp ứng được công việc khi ra trường?
Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội là ngành học được trực tiếp Bộ giáo dục giao chỉ tiêu cho khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Do đó, tất cả chương trình giảng dạy đều được Bộ giáo dục kiểm duyệt.

Điểm mạnh của trường là:

  • Giáo trình đạt chuẩn của Bộ
  • Mô hình học hiện đại theo tiêu chí 3 không “Không rườm rà – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn”
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, dạy dễ hiểu và không ngừng tiếp lửa đam mê cho tất cả các học viên
  • Mỗi sinh viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các phong trào chung của trường lớp để đạt được nhiều thành tích – điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng lưu ý tới khi tuyển dụng
  • Đặc biệt, học viên sẽ được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân
Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội Vì thế, nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn được đào tạo tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội , Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối điện trường Đại học Thủy Lợi).

Điện thoại liên hệ:04.627.55166 – 0973 939 696
 
Top