Con QuayTOSY TOOPKhám Phá Khoa Học – Sáng Tạo Không Ngừng

DochoiTOSY

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2012
Bài viết
0
CON QUAYTOSY TOOP
KHÁM PHÁ KHOA HỌC – SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG


Công ty Cổ phần Robot TOSY - Công ty Việt Nam đi đầu về công nghệ chế tạo robot và đồ chơi công nghệ cao, đã sáng tạo một phong cách chơi con quay hoàn toàn mới lạ.

Con quay TOSY - Đồ chơi Made in Việt Nam đạt KỶ LỤC GUINNESS THẾ GIỚI, với nhiều tính năng độc đáo, vô cùng lý thú và hấp dẫn, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và khả năng sáng tạo không ngừng, chắc chắn sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn cho bé yêu của bạn.
Đại diện Tosy vui mừng nhận bằng chứng nhận kỷ lục con quay tự quay lâu nhất thế giới

Con quay chiến đấu duy nhất có cơ chế quay liên tục không ngừng trong nhiều giờ, cùng khả năng phát sáng rực rỡ nhờ hệ thống đèn LED thông minh.


Người chơi có thể sử dụng cần điều khiển nam châm cực nhạy để điều khiển Con quay TOSY chuyển động linh hoạt theo ý muốn của mình. Với sân đấu chuyên dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với những trận đấu đỉnh cao giữa các con quay, chắc chắn sẽ là niềm say mê sáng tạo và khám phá khoa học của bé.


Nhờ tính năng điều khiển dễ dàng, các trận đấu giữa các con quay TOSY sẽ trở nên sôi động, hấp dẫn hơn rất nhiều. Người chơi sẽ điều khiển con quay của mình va chạm và tấn công con quay đối thủ, sao cho con quay đối thủ ngừng quay hoặc bị rơi vào Hố tử thần trên sân đấu.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sắp xếp đội hình tháp để thi đấu bằng cách chồng 2-3 con quay lên nhau mà các con quay TOSY vẫn có thể quay rất ổn định.

Để tăng thêm ý nghĩa cho mỗi trận đấu, các con quay TOSY được chia làm 2 phe: phe Các vị thần và phe Người ngoài hành tinh. Mỗi con quay đại diện cho mỗi nhân vật trong 2 phe sẽ có những đặc điểm khác nhau cả về thiết kế bên ngoài cũng như các chỉ số tấn công, phòng thủ và năng lượng.Mỗi Con quay TOSY được cấu tạo gồm 3 phần: Cánh năng lượng, Áo giáp hủy diệt và Đế hoa tiêu. Các phần này đều có thể được tháo rời ra và thay đổi để phù hợp với sở thích của người chơi, giúp cho mỗi con quay sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của người sở hữu nó.

Một bộ Con quay TOSY TOOP theo tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần, bao gồm 1 sân đấu, 2 con quay đại diện 2 phe, 2 cần điều khiển, 1 sách hướng dẫn và 1 truyện tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện để tăng tính chiến đấu của Con quay và làm phong phú hơn bộ sưu tập của mình.


HÃY ĐỂ TRẺ ĐƯỢC THỎA SỨC KHÁM PHÁ
MỘT THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ CAO ĐẦY LÔI CUỐN


THÔNG TIN HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐCMỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:


Ms Hằng: 0985 510 330 (Liên hệ trong giờ hành chính)

Website: WWW.TOSY.COM

 

phuongnguyen544

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2012
Bài viết
0
Giá 299k cả bộ thì cũng ổn, chứ sản phẩm của VN mang kỷ lục không chỉ sản xuất ra để xuất khẩu cho bọn tây dùng mà trước hết phải làm sao đến tay người tiêu dùng VN 1 cách rộng rãi lúc đó mới có thể cạnh tranh đc với hàng trung quốc
 

thoisinhvien

Banned
Tham gia
14/11/2011
Bài viết
0
Tôi ở Cà Mau, thật khó khăn khi muốn tìm đồ chơi không phải của Trung Quốc. Tôi rất mong càng ngày càng có nhiều đồ chơi Việt Nam chất lượng cao.
 

phuongnguyen544

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2012
Bài viết
0
Đồ chơi có hàm lượng chất xám cao thể hiện giá trị của dân tộc, đó là niềm tự hào lớn,tuyệt thật, cố gắng lên nhé các bạn, Việt Nam tự hào có các bạn
 

SVmoitoanh

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2011
Bài viết
0
Đẹp nhỉ, có đủ bảy màu sắc cầu vồng, trông thật cuốn hút người xem, còn quay được nữa chắc là tạo ra sự liên hoàn các màu sắc, tuyệt thật, sản phẩm nước ta không hề thua kém nước khác mà còn đc công nhận kỷ lục Guinness thật tuyệt vời và tự hào.
57.gif
 

Namnhat

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2011
Bài viết
0
Hay! Nhưng không biết nó hoạt động như thế nào? Mang lại bổ ích gì khi chơi không?...???
 

phuongnguyen544

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2012
Bài viết
0
Mấy năm gần đây NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT mà chắc sau lần này thì THẾ GIỚI DÙNG HÀNG VIỆT NAM đấy
 
Top