1. Monmunmon

  Monmunmon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Con người từng rất tuyệt vời trước khi có internet

  Trước khi có internet, con người cẩn thận hơn, lịch sự và thân thiện hơn thế hệ hiện tại, chúng ta tuyệt vời hơn khi chưa có internet.

  Ngày xửa ngày xưa, khi mà cụm từ internet còn chưa phổ biến, khi mà con người chúng ta vẫn sử dụng báo giấy như một phương thức cập nhật thông tin, khi mà mọi người vào thang máy trò chuyện thay vì cắm mặt vào smartphone, khi mà chúng ta làm rất nhiều thứ tuyệt vời hơn hiện tại. Lúc đó, chẳng mấy ai nghĩ rằng công nghệ nói chung và internet nói riêng đã làm thay đổi tính cách cũng như lối sống của con người như thế nào.

  [​IMG]
  Chúng ta có thể lên một cuộc hẹn mà không cần sử dụng tới điện thoại di động.

  Cuộc sống trước khi có internet? Một cuộc sống đầy đủ, chúng ta nhớ được sinh nhật của bạn bè, thường xuyên trò chuyện cùng bố mẹ bạn bè, có thể tổ chức một buổi đi chơi đúng giờ mà không cần tới smartphone, con người trước khi có internet cũng lịch sự hơn và thân mật hơn hiện tại. Ở cái thời kì kiến thức còn nằm trên giá sách ấy, chắc hẳn chẳng ai quan tâm tới chiếc smartphone là gì, Facebook ra sao hay những cồng động mạng có nghĩa gì.

  [​IMG]
  Vào thời điểm đó, mọi bí mật thế giới vẫn còn nằm trên giá sách.

  Tất nhiên, công nghệ vẫn phát triển và con người cũng đang phát triển theo nó. Nhưng, những con người ở thời đại số đã bỏ lỡ những cảm giác nào? Mới đây trang thông tin Buzzfeed đã cho ra mắt đoạn video với tựa đề "chúng ta từng rất tuyệt vời trước khi có internet" để cho người dùng hiện tại thấy được họ đang làm mất những thói quen gì.
  Theo Kenh14
   


  Siêu trộm Kaitou Kidred dust thích điều này.


 2. red dust

  red dust Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/12/2011
  Bài viết:
  3.096
  Lượt thích:
  2.527
  Kinh nghiệm:
  113
  internet đâu có mùi giấy mới như sách được =)) *sao nghe bệnh hoạn thế nhở?*
  thiệt ra thì ko nên lúc nào cũng nhìn zo mặt tiêu cực của một zấn đề. sản phẩm công nghệ số là thành quả lao động trí óc, chỉ là con người đang lạm dụng quá thôi. nói dễ hiểu: sao ko ai tự hỏi lại internet có gì hấp dẫn hơn thế giới thật? có 1 câu trong cuốn "Triệu phú khu ổ chuột": Sao tôi phải xem một bộ phim trong khi tôi có thể tận mắt chứng kiến nó? :))
  ai trả lời dùm
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP