Con gái quá cuồng thần tượng bị cha giết chết

h2so4

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/10/2013
Bài viết
1.026
Câu chuyện đau lòng xảy ra tại Trung Quốc, khi con gái của Chu Khải quá cuồng thần tượng, đến mức chê bai bố mẹ mình, và trong phút nóng giận mất kiểm soát, người cha đã giết đứa con gái của mình.
Theo Fawan (Trung Quốc), những ngày cuối năm 2013, Tiểu Nam con gái của Chu Khải không tìm thấy gọt bút chì nên bực tức với bố mẹ và tuyên bố không đi học nữa. Hai bố con bắt đầu to tiếng với nhau và Tiểu Nam gạt phá đồ đạc trong nhà. Chu Khải tát con và mắng: “Ngày nào mày cũng lên mạng, đêm không ngủ, sáng không chịu dậy. Mày chỉ biết tiêu tiền”. Tiểu Nam đáp lại: “Chỉ là tiền thôi mà, sau này trả lại cho bố”.
t3-7684-1395369877.jpg

Chu Khải dịu giọng phân bua rằng gia đình không có nhiều tiền, con không cần trả, đừng quá đam mê thần tượng, bởi họ có đẹp đến đâu thì cũng không thể bằng bố mẹ được. Đáp lại lời chỉ bảo đó, Tiểu Nam tuyên bố xanh rờn: Con yêu các sao gấp vạn lần yêu bố mẹ. Họ tốt hơn các người đấy!
Chưa dừng lại ở đó, Tiểu Nam còn phủ nhận hoàn toàn công lao của bố mẹ, một mực bênh vực thần tượng của mình, coi họ như cuộc sống và gạt bố mẹ ra rìa. Chu Khải không thể nào khuyên cô con gái 13 tuổi của mình được nữa nên ông bố này quyết định cả 2 sẽ không còn sống trên cõi đời. Sau khi chém đứa con gái chết, ông ta tự rạch cổ tay mình nhưng được cấp cứu kịp thời nên không chết.
o-8344-1395369877.jpg
Nhóm nhạc thần tượng EXO mà Tiểu Nam phát cuồng.
Theo lời kể của Chu Khải, khoảng một năm nay, ngày nào Tiểu Nam cũng vùi trong Internet. Đi học về, cô bé vào phòng, không buồn ăn uống. Đêm nào Tiểu Nam cũng thức tới khuya. Tiểu Nam ngày càng tiêu nhiều tiền, cô bé mua đủ các kiểu giày, túi xách, quần áo, mũ. Phòng Tiểu Nam dán đầy ảnh các ngôi sao, xếp đầy các đĩa nhạc. Qua mẹ vợ, Chu Khải biết con gái mê mẩn nhóm EXO của Hàn Quốc. Tranh ảnh, đĩa nhạc cùng quần áo, túi xách của Tiểu Nam đều liên quan tới nhóm nhạc này. Ngoài ra, Tiểu Nam tham gia một hội fan của EXO, suốt ngày bận rộn tổ chức các hoạt động cho fan, theo dõi tình hình của nhóm nhạc. Tiểu Nam không cho phép người khác vào phòng mình. Ai bước tới gần máy tính cá nhân, cô bé cũng hét lên: “Cút ra đi, không được chạm vào”. Thậm chí có lần Tiểu Nam mắng bố thậm tệ. Đến lúc nghỉ hè, cô bé dường như ngày đêm dán mắt vào màn hình máy tính, chẳng thiết ăn uống.
Mẹ của Tiểu Nam có vấn đề về thần kinh. Từ nhỏ, Tiểu Nam đã tỏ ra không thích mẹ, cô bé rất ít khi gọi bà là “mẹ”. Tiểu Nam thường tự nói với mình: “Tại sao mình không có một người mẹ đẹp. Có người mẹ thế này, sau này sợ không tìm được bạn trai”. Chu Khải nói mình từng khuyên con bớt đam mê thần tượng nhưng vô ích.
Tháng 10/2013, nhóm EXO tới Bắc Kinh, Trung Quốc biểu diễn. Tiểu Nam rất phấn khích. Vé xem buổi biểu diễn là 1.200 nhân dân tệ (hơn 4 triệu đồng) – vượt quá thu nhập cả tháng của gia đình Chu Khải. Tuy nhiên Tiểu Nam nhất quyết đòi đi xem, thậm chí chủ động nói muốn mua thêm vé cho một người bạn. Ngoài ra, cô bé dự định mua quà cho thần tượng. Chu Khải nói với con: “Gia đình mình hộ nghèo, không có nhiều tiền thế”. Cô bé đáp rằng: “Nhà không có tiền, sao bố không đi kiếm đi”. Cuối cùng bà ngoại của Tiểu Nam cho cháu 2.700 tệ, để cô bé được thỏa lòng mong ước. Từ đó, Tiểu Nam ngày càng đắm chìm trong thế giới chỉ có mình và thần tượng. Để rồi cuộc đời kết thúc dưới nhát dao của bố.
Tin Hot tổng hợp
Link gốc: http://www.thuthuatvui.com/tin-hot/t...giet-chet.html
 

pingpoong.96

lại qua đi 1 chặng đường.
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
1.906
bi kịch.... nhưng nếu ko có nhát dao thì cô bé đó ko biết có còn giáo dục nổi ko nhỉ????
 

Nam Miên

Cười lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/4/2012
Bài viết
2.058
Trường hợp này thì quá lắm rồi...tội người cha quá :-S
 
Top