Con gái mãi cũng không hiểu được…

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi Ngọc Hảo, 30/3/2012. — 1.527 Lượt xem

 1. Ngọc Hảo

  Ngọc Hảo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Con gái mãi cũng không hiểu được…

  Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao con trai phải học tính kiên cường? Vì con trai biết rằng, tuy họ vẻ bề ngoài kiên cường, nhưng thật chất nội tâm rất yếu ớt. Những chàng trai luôn muốn bản thân mình khi bên 1 nữa ấy cảm giác chàng là người cừ nhất.
  Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao con trai không dễ gì rơi nước mắt? Vì con trai biết rằng, họ không phải không biết khóc, chỉ là họ hiểu, một khi nước mắt đã rơi, tình cảm ấy liền kết thúc.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi đã chia tay rồi con trai vẫn thường hay thăm hỏi ân cần đến cô gái? Vì chính họ nhận ra rằng, thật ra họ không muốn là một người bạn của cô gái, chỉ là muốn cứu vớt mối tình đã từng thuộc về họ.
  Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao mỗi lần nghe cô gái nói mình bị ức hiếp liền tỏ vẻ phát điên lên? Vì chính họ biết rằng, ngay cả khi cuộc tranh cãi bị thua, tránh đi chuyện xô xát, con trai lại cảm thấy vui mừng. Vì họ thà để cho mình bị tổn thương, cũng không muốn nhìn thấy nàng phải khóc.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi đã chia tay, con trai luôn say rượu mỗi đêm? Vì họ biết rằng, nếu như tối nay không làm mình say, vậy thì đêm nay phải sống trong nỗi nhớ.
  Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao mỗi lần đi chơi con trai lại galang như thế? Vì con trai biết được, họ thà tiết kiệm chi tiêu cho riêng mình, còn hơn cô gái bị người khác xem thường.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai lại thích nổi cơn giận với mình? Vì chính con trai hiểu được, nổi giận với cô ấy không phải là không yêu, chỉ hy vọng cô gái khi bước vào đường đời không bị người khác ức hiếp.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai lại quan tâm đến chuyện bạn trai trước của cô gái? Vì chính con trai tự nhận ra rằng, không phải họ mất tự tin, chỉ vì họ sợ một ngày nào đó bạn sẽ rời xa cậu ta.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi nhìn thấy bạn viết nhật ký cho người khác lại tỏ ra bình tĩnh khi nghe bạn giải thích? Vì chính con trai biết được, họ không phải không muốn nổi giận, chỉ hy vọng từ chính miệng bạn nói ra rốt cục cậu ta là người quan trong hay người khác quan trọng.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai không bao giờ nói với bạn ba từ : ANH YÊU EM? Vì bản thân họ nhận ra rằng, không phải không muốn nói, chỉ là họ tự hiểu ra, nói với bạn một ngàn câu, một vạn câu “anh yêu em” cũng không bao giờ đủ.
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được tại sao con trai lại vào đây post bài viết này? Vì họ biết rằng, hy vọng một ngày nào đó bài viết này bạn sẽ thấy, và để chứng minh những điều không thể lý giải của bạn đối với cậu ấy. Chỉ có trong lòng cậu ta hiểu, nếu bài viết không một ai trả lời, nó sẽ nhanh chóng mất đi.
  Cầu chúc cho những người đang yêu trên thế gian này được toại thành. Khi bạn nhìn thấy bài viết này mà trong lòng nghĩ đến người ấy nhất, đó cũng chính là bạn yêu người đó nhất đấy!
   


  Ran Mori_2000, sherry2111nhoxnhutnhat thích điều này.


 2. sherry2111

  sherry2111 Love, be loved, leave, be left Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/2/2013
  Bài viết:
  3.896
  Lượt thích:
  9.410
  Kinh nghiệm:
  113
  Bây giờ mới hiểu =))
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Con gái mãi Diễn đàn Date
CẨM NANG TÁN GÁI CHO CON TRAI AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT Tư Vấn & Chuyện Trò 14/5/2020
Con gái của bố_Đừng bao giờ làm một người vợ tốt [♀] Thôn Con Gái 18/4/2020
Con gái có nên học thương mại điện tử? Chuyên ngành 8/3/2020
Con gái có nên học Ngành thương mại điện tử ? Định hướng nghề nghiệp 5/3/2020
Điều con trai mãi không thể hiểu ở con gái [♂] Xóm Con Trai 15/8/2014
Con gái mãi mãi không bao giờ biết được một số chuyện của con trai [♀] Thôn Con Gái 26/8/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP