Con gái càng xinh càng đanh đá

papakiet

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/10/2010
Bài viết
49
Hùng chết khiếp khi chứng kiến một nàng xinh như mộng, trắng như Bạch Tuyết, ăn mặc hiện đại đang chỉ tay vào mặt bà bán cốm: “Thích bán điêu không? Đổ m.. hết ra cống bây giờ!”</B>
Khái niệm con gái “vừa hiền vừa xinh” vào những năm 2 lẻ 10 bây giờ, sao mà khó kiếm. Có chăng thì chỉ là những nàng công chúa được gia đình bao bọc kỹ càng, ít khi tiếp xúc với xã hội, hoặc du học sinh ở nước ngoài về. Còn với nhiều teen girl, phải công nhận là con gái bây giờ ngày càng xinh và dễ nhìn hơn, kể cả về thần thái, nét mặt, dáng người lẫn phong cách. Đi ra đường, khéo cứ ngẩn ngơ vì “Sao mà xinh thế kia, cao thế kia, trắng thế kia!”, khối nàng xinh gấp trăm lần hoa hậu. Nhiều cậu con trai thẳng tay khẳng định: “Con gái Hà Nội xinh không kém bất cứ đất nước nhiều người đẹp nào!”, quả đúng thế! Nhưng…
“Xinh nhưng không hiền tí nào đâu! Đừng có mơ mà đụng vào!”, Minh Long (sn1992) đã cẩn thận dặn dò thế. Tất nhiên, thì xinh là phải kiêu, con gái có tí chảnh mới đáng yêu chứ! Ấy vậy mà đâu chỉ kiêu không, các nàng còn khiến người ta rụng rời chân tay khi thể hiện sự đanh đá của mình. Nhiều teen girl quan niệm rằng, không đanh đá ắt sẽ bị bắt nạt, thế thôi chẳng thà cứ “xù lông cánh” trước để rắc rối khỏi tìm đến mình. Và cũng cho mình cái quyền "xinh thì đanh đá chút cũng được". Thật không may, càng "xù lông" thì con trai càng chết khiếp, và thế là dù có xinh đến mấy thì các chàng cũng chỉ dám “kính nhi viễn chi” mà thôi.


Xinh nhưng không hiền tí nào đâu! (Ảnh minh họa)​

Sở dĩ Long nói vậy, là vì cậu đã từng “fall in love” với một nàng sinh năm 1995 cầm tinh con hổ. Lúc mới quen nhau, Long thấy Mai Anh rất “kute”, hiện đại, và xinh nữa! Đúng là mẫu con gái cậu thích. Cưa cẩm chán chê, mọi việc đang đi theo chiều hướng tốt đẹp thì không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, cậu lại mò đến nhà nàng vào đúng lúc chiến tranh đang nổ ra giữa Mai Anh và em giúp việc.
Ôsin lỡ tay cho canh nhiều muối, Mai Anh đứng giữa nhà chống nạnh: “Đ.m con ngu này, có mỗi việc nấu nướng mà cũng ngu. Mày nấu thế này cho chó nó ăn à?”. Ôsin đứng khúm núm “Em nấu lại ngay đây!” nhưng cô nàng gạt đi “*** ra ăn hàng cho xong. Mất thời gian vãi đ…”. Đúng lúc ấy, Mai Anh nhìn thấy Long đang lấp ló bên cửa ra vào, nàng vui vẻ ra mở cửa, nũng nịu “Anh ơi, đói quá đây này. Đi ăn pizza đi!”, mà quên không để ý thấy gương mặt đang “tái dần đều” của người yêu.
Và khi đèo nàng đi trên phố, không may gặp tắc đường, xe cứ phải nhích từng tí một. Bỗng chiếc xe đạp chở rau đi cạnh va nhẹ vào chân Mai Anh. Đôi chân trắng muốt – nàng đã cố tình mặc soóc thật ngắn để khoe mà – chắc hẳn phải chịu một cú va chạm “đau đớn và nặng nề” lắm nên nàng mới có thể hét lên “Bà bị mù à? Đường đông chen lấn làm đ"… gì không biết nữa”. Long tím tái mặt mày, chỉ mong có cái lỗ nẻ để cả xe và người rơi xuống ấy cho khỏi bị bao ánh mắt khó chịu vây quanh. Khi cậu rồ ga cố lách khỏi đám tắc đường, Mai Anh vẫn cố quay lại lườm người bán rau: “Bố cái đồ nhà quê!”.
Chuyện tình cảm đang đẹp như hoa, bỗng héo y như mớ rau trên cái xe đạp khốn khổ va vào chân Mai Anh. Long quyết chạy mất dép dù nàng đúng là mẫu người cậu thích, chỉ có điều “quá hiền” đâm ra Long sợ không dám bước tiếp.
Còn M.Hùng, một teen từ Đà Nẵng ra Hà Nội chơi dịp 2-9 vừa qua thì lại được tận mắt chứng kiến cảnh một nàng xinh như mộng, trắng như Bạch Tuyết, ăn mặc hiện đại đang chỉ tay vào mặt bà bán cốm trên phố Hàng Da: “Thích bán điêu không? Đổ m.. hết ra cống bây giờ!”!! Cô bạn đi cùng gắt gỏng “Thôi mua hàng khác, mụ này cân điêu vãi!”. Khỏi phải nói, Hùng chết khiếp như thế nào!
Đôi khi đanh đá là bản chất, nhưng cũng có thể con gái nghĩ rằng thể hiện cá tính mạnh mẽ như thế sẽ khiến con trai càng thích hơn, chứ cứ hiền lành, nhút nhát sẽ chẳng ghi điểm được. Nhất là khi có thêm nét xinh xắn, ưa nhìn thì càng nhiều chàng phải đổ dúi đổ dụi. Đúng là con trai bao giờ cũng có phần ưu ái những cô nàng xinh đẹp cá tính, nhưng đẹp mà đanh đá cá cầy, sẵn sàng chỉ tay chửi người khác như hát hay cả ở ngoài đời lẫn trên mạng, sẵn sàng ẩu đả nếu có ai đụng đến mình, hay lớn tiếng quát tháo mắng mỏ vì không vừa lòng… thì từ thích dễ chuyển sang sợ và nản lắm đấy!
 

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.076
Hì đâu có đâu có ý anh nói là loại người như topic nhận xét mà......:D
chứ ai mà dám nói tất cả các nàng G đâu mà,sợ bị chém lắm :))
:p
 
Top