Còn dư đồng nào không con?

thật may mắn khi mình đã đọc được câu chuyện này cảm ơn bạn đã chia sẻ
 
Đợt này bên cty Chứng Khoán VPS đang cần tuyển CTV sinh viên mới ra trường hoặc đang học đều có thể tham gia (Broker) kiếm thêm thu nhập đặc biệt mở rộng thêm kiến thức về kinh tế (vi mô, vĩ mô), tài chính (chủ yếu tài chính doanh nghiệp, phân tích bctc, kiến thức phân tích kỹ thuật trong chứng khoán) song song với việc học rất bổ ích (Được đào tạo các kỹ năng tư vấn, sales sao hiệu quả,...). Vậy các bạn có nhu cầu có thể inbox hoặc tham gia qua nhóm zalo: https://zalo.me/g/ycmeaz331 . Trân trọng đón tiếp và mong hợp tác với các bạn trẻ nhiệt huyết!
 
Tình cờ đọc đc bài này trên mạng, thấy hay nên share cho mọi người xem. tuy câu chuyện này ngắn thôi, nhưng rất ý nghĩa ... :KSV@17:

Học lớp 12, tôi không có thời gian về nhà xin tiền ba như 2 năm trước. Vì thế, tôi viết thư cho ba rồi ba đích thân lên đưa cho tôi. Từ nhà đến chỗ tôi trọ học chừng 15 km. Nhà nghèo không có xe máy, ba phải đi xe đạp. Chiếc xe gầy giống ba...

Cuối năm, làm hồ sơ thi đại học, tôi lại nhắn ba. Lần này, sau khi đưa cho tôi một trăm ngàn, ba hỏi:"Có dư đồng nào không con?". Tôi đáp: "Còn dư bốn ngàn ba ạ". Ba nói tiếp:"Cho ba bớt hai ngàn, để lát về, xe có hư như lần trước thì có tiền mà sửa". Ba về, tôi đứng đó, nước mắt rưng rưng...:KSV@18::KSV@17:


cha-cho-con.jpg


▶️​
Đọc bài mà thấy nhớ ba mẹ quá chừng :(
 
Quay lại
Top