Con cún có đôi mắt "âm dương"

danthanh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/7/2010
Bài viết
138
Hai đồng tử trắng đen rõ ràng phân minh được người dân ví như đôi mắt ‘âm dương’.


Thời báo Liên Hợp Đài Loan đưa tin, gia đình vợ chồng cô Cổ Thư Cầm và anh Phùng Triều Hùng nổi tiếng khắp vùng vì lòng nhân ái khi thường xuyên nhận nuôi những chú cún, mèo đi hoang. Cách đây 1 năm rưỡi, một người bạn đã mang tới nhà họ một chú cún nhỏ với đặc điểm đôi mắt vô cùng khác biệt: 2 đồng tử 2 mầu trắng đen khác nhau, sáng quắc lỳ lợm.

Chú cún cá tính từ vẻ ngoài tới tính cách Big day
Tuy nhiên, vào thời điểm đó chú cún này đang trong tình trạng ốm yếu nguy kịch và chủ mới đã phải vất vả suốt thời gian dài mới chăm sóc cho nó hồi phục được.
Sau đại nạn này, chú cún được đặt tên Big Day càng lớn càng tỏ ra hiếu động và cá tính. Nó thích mặc bộ quần áo siêu nhân do chủ mua tặng và mỗi lần gặp người lạ có biểu hiện ‘trái ý’, Big day không sủa vang như nhưng chú chó khác mà đưa ánh mắt sắc đe dọa sau đó quay người, hướng nửa phần sau đối diện thay ‘lời’ khinh thường.
Tuy nhiên, cơ thể của Big day lại hết sức yếu ớt và dị ứng với… đồ ăn khô. Chú ta chỉ ăn thịt dê và mỗi lần thèm ngủ là lập tức trèo lên giường của chủ đòi âu yếm ru ngủ.
:KSV@08:
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.609
con chó này phải bầu chọn là con chó vip nhất thế giới mới phải :KSV@04:
 
Top