Combo Phần mềm Ninja Care và Auto Post có gì nổi bật

Nguyenhung94

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2019
Bài viết
11
Với hàng chục tính năng ưu việt, Phần mềm Ninja Care và Auto Post đã và đang mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm hữu ích trong quá trình sử dụng hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online.
Để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa các tiện ích của phần mềm, Ninja tiếp tục nghiên cứu và cập nhật thêm các tính năng mới nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người dùng mang lại hiệu quả kinh doanh.
Tại thời điểm này, khách hàng sử dụng Ninja Auto Post đã thuận tiện hơn nhiều vì đã có combo Ninja Care và Auto Post. Với việc kết hợp này, tài khoản Face book được đồng bộ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình chạy tương tác tài khoản.

dong-bo-ninjacare1-1024x529.jpg

Đồng bộ Ninja Care và Auto Post, toàn bộ nick sẽ được đồng nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn phải nhập thủ công và thao tác trên cùng một giao diện, trình duyệt.
Thay vì bình thường các bạn nhập tay các tài khoản mất khá nhiều thời gian và chi phí công sức trong phần mềm Ninja Care thì bây giờ, các nick có sẵn trong Care sẽ tự động được đồng bộ sang Auto Post.

dong-bo-ninjacare4-1024x550.jpg

Bên cạnh đó, quá trình lọc nhóm không giới hạn số lượng trên Ninja Care cũng là một điểm nhấn đáng để người dùng trải nghiệm.
Hệ thống sẽ tự động rời nhóm chờ duyệt trong quá trình chạy tương tác. Việc này sẽ giúp bạn có những tài khoản chất lượng, hỗ trợ nhiều trong việc chăm sóc nick lâu dài.
Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook Ninja Care số lượng lớn Ninja Care, chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động. Phần mềm hỗ trợ nuôi nick chăm sóc post bài hàng ngày, tự động tương tác bạn bè như một người dùng bình thường.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
Liên hệ : Mr Hùng
Call : 0983.165.365
Zalo : 088.990.8968
 
Top