Coi tướng đoán vận hạn 12 cung hoàng đạo qua tử vi ngày 5/4/2016

quanvuttc

Thành viên mới
Tham gia
23/3/2016
Bài viết
0
Tử vi thứ ba ngày 5/4/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
http://www.biendao24h.vn/products/X...47}2016-%2d-Gieo-que-tu-vi-thu-3-cua-ban.html

tu vi 5/4/2016 Hôm nay, đầu óc Bạch Dương rất tỉnh táo và nhạy bén, điều đó đang giúp bạn phân tích và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Và tại sao bạn không tận dụng lợi thế này để đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc hoặc dẫn dắt một cuộc họp hay thảo luận với đồng nghiệp, thảo luận nhóm trong học tập. Chắc chắn rằng mọi người sẽ rất bất ngờ và đánh giá cao Bạch Dương đấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chia sẻ với mọi người hết tất cả các ý tưởng vì một vài trong số đó vẫn cần phải được hoàn thiện hơn.

Màu sắc may mắn: vàng chanh và đen nhung

Con số may mắn: 24 và 1

Tử vi thứ ba ngày 5/4/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

xem boi 5/4/2016 Những người xung quanh đang tìm cách và cố gắng hết sức để đẩy bạn tiến về phía trước, tuy nhiên với bản năng và sự cứng đầu của mình, bạn đang cố tìm mọi cách để thoát ra khỏi tầm kiểm soát của họ. Có thể nói, bạn đã đủ lớn để tự suy nghĩ và thực hiện những kế hoạch của chính mình, và sẽ chẳng có lí gì để ai đó can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn cả.


Con số may mắn của Kim Ngưu là 15, 24.

Màu may mắn của bạn là: sự pha trộn hài hòa giữa màu xanh và màu vàng

Xem bói tử vi thứ ba ngày 5/4/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Nếu hôm nay, Song Tử có tham gia vào một cuộc họp quan trọng ở công ty hoặc đi phỏng vấn xin việc thì cũng đừng lo lắng quá. Bạn có rất nhiều thứ để nói về bản thân và nếu không bị cắt ngang, Song Tử hãy trình bày một cách đầy lưu loát và tự tin đừng lo lắng quá sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng đó.. Thậm chí kể cả khi những trường hợp trên không xảy ra thì lúc nói chuyện với bạn bè, cha mẹ hoặc nửa kia của mình, Song Tử vẫn có thể tiếp thị bản thân tốt như thường.

Màu sắc may mắn: tím than và đỏ rừng rú

Con số may mắn: 18 và 39

Tử vi thứ ba ngày 5/4/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay nếu có ai đó thân thiết với bạn hỏi ý kiến của bạn về vẻ ngoài của họ, thì đó là lúc họ muốn nghe sự thật. Bởi thế, thay vì nói ra những lời tốt đẹp, những lời khen có cánh, bạn nên cho đối phương thấy suy nghĩ thực sự của mình. Đôi khi họ chỉ muốn nghe những lời góp í chân thành chứ k phải nghe những lời khen sáo rỗng đâu bạn nhé. Nếu đó là điều gì không hay ho, người ấy chắc chắn sẽ không trách bạn, dù chỉ là nửa lời đâu. Thậm chí họ còn cám ơn bạn vì bạn đã cho họ biết sự thật.

Con số may mắn của Cự Giải là 11, 30.

Màu may mắn của Cự Giải là: Màu cam, màu hồng

Tử vi thứ ba ngày 5/4/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sư Tử hoàn toàn có quyền bảo vệ những lợi ích cá nhân của mình. Chính vì thế bạn đừng nên ngần ngại thể hiện điều đó với nửa kia hoặc đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Không cần ồn ào hoặc phản ứng thái quá làm gì, bởi vì Sư Tử luôn có đủ tự tin để trình bày vấn đề một cách bình tĩnh và điềm đạm nhất có thể. Thứ 3 này cũng là ngày để bạn bỏ qua những vấn đề tài chính vụn vặt thường ngày và tập trung vào những việc lớn lao hơn.
tuvi542016-2-.jpg

Màu sắc may mắn: vàng óng ánh và tím tử đinh hương

Con số may mắn: 29 và 61

Tử vi thứ ba ngày 5/4/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn hãy chuẩn bị thật tốt để hoàn thành từng công việc một thôi. Bởi hôm nay sự tập trung sẽ giúp bạn làm mọi thứ hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo rằng mình sẽ luôn luôn chuyển động theo chiều hướng tích cực, tránh bị tụt hậu so với mọi người xung quanh. Có thể nói, đây sẽ là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn cho bạn đấy. Nhưng khi bạn đạt được thành quả rồi thì nó lại làm bạn hạnh phúc tuyệt vời hơn ai hết. Hãy nghĩ về viễn cảnh đó và lấy động lực thực hiện đi nào.

Con số may mắn của Xử Nữ là 36, 17.

Màu may mắn của Xử Nữ: trắng, trắng xám,
>> Xem thêm,: tu vi 12 cung hoang dao ngay moi
 
Top