Coi bói nốt ruồi may mắn trên cơ th.ể cho nữ chính xác

trancuong123

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2016
Bài viết
0
Coi bói nốt ruồi vận may trên cơ th.ể cho nữ

Hãy đọc bài viết này để biết được các nốt ruồi mang lại vận may cho bạn . mọi người có những nốt ruồi may mắn nào ? Cùng xem nhé, và tuyệt đối đừng tẩy xóa những nốt ruồi này đi nhé.

Nội dung hay mọi người nên xem :
Xem bói sim phong thủy để chọn sim phong thủy tăng thêm vượng khí tài lộc cho mình. Sim phong thủy được gọi là vật khí hộ thân, bảo vệ chủ nhân khỏi những vận xui rủi, tăng thêm các năng lượng cho chủ nhân.
Coi bói sim phong thủy ngay tại:
bói sim phong thuy

  • Nốt ruồi ở cổ tay: cho thấy mọi người là người luôn gặp vận may , thành công luôn mỉm cười với mọi người . bạn sẽ trở nên giàu có vì được hưởng một gia tài nào đó .
  • Nốt ruồi ở nách: bạn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, luôn có được các cơ hội vàng mang đến các thành công vẻ vang.
  • Nốt ruồi mọc ở chính giữa khuỷu tay: Nốt ruồi này cho thấy mọi người sẽ có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.
  • Nột ruồi mọc giữa rốn: Nếu như có nốt ruồi này thì chúc mừng mọi người , tuy có khó khăn nhưng luôn dễ dàng vượt qua, và xuất sắc. Càng về già thì họ
  • Nốt ruồi nằm ở vùng yết hầu : coi thêm tại : xem bói nốt ruồi
  • Nốt ruồi mọc ở ngực : Thực là giàu có. Nếu như là nốt ruồi có sắc màu đỏ lại là có hoạnh tài. Với nữ giới giời nốt ruồi ở vú là sinh quý tử.
  • Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi trỏ : Nếu là nốt ruồi nổi thì tức là người có tinh thần không chịu khuất phục, kiên cường bất khuất. Nếu là nốt ruồi chìm thì có hôn nhân hạnh phúc, sống trường thọ
  • Nốt ruồi mọc ở bụng : Nốt ruồi mọc ở hông, Nếu ở bên phải thì sinh toàn gái, bên trái thì sinh toàn trai, Nếu như là nốt ruồi đỏ là là cực tốt nhé.
  • Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng: Nếu Quả là nốt ruồi nổi thì người đấy có số tiền tài lợi lộc ,công danh phát triển,có tài. Nếu là nốt ruồi chìm thì lại là nốt ruồi không tốt là người làm việc nào cũng nhiệt tình đến nửa chừng, dễ dàng bị chán chường nên sinh ra bỏ ngang.
…. Xem thêm tại : nốt ruồi trên mặt

Những nốt ruồi này là những nốt ruồi tốt cho bạn , tuyệt đối không được tẩy xóa nhé những mọi người , cho dù nơi không được đẹp về thẩm mỹ
 
Top