Cô vợ ảnh hậu trùng sinh của lão đại hắc đạo - Du Nhân

selen2706

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2021
Bài viết
11
Tác giả : Du Nhân
Thể loại: Hắc bang, showbiz, 3S, sủng, ngọt, nữ cường
Văn án:
Ở kiếp trước, cô là tình báo viên của Lục quân đoàn ẩn giấu trong làng giải trí, trở thành một ngôi sao khiêu dâm hạng ba nổi tiếng với bộ phim "xuân sắc mất tinh thần" đầy táo bạo.Mục đích ẩn dấu sau vẻ quyến rũ mê hoặc của cô, là thăm dò sự bẩn thỉu và tội lỗi ẩn giấu trong sâu thẳm. Cô đã thu lại toàn bộ những chiếc gai của bản thân, bẻ gãy đôi cánh bằng chính đôi tay của mình, vì trách nhiệm, sứ mệnh, đất nước. Cuối cùng, cô chết thảm bởi một vụ nổ mạnh.
Mở mắt ra lần nữa, Diệp Tử trước đây đã trở thành Dạ Cô Tinh hiện tại,cả người khô nóng ngã vào con hẻm sau của phố đêm
“KAO! Bị hạ dược?!"
May mà có mỹ nam từ trên trời rơi xuống, hôn mê bất tỉnh! Bất chấp tất cả, trước giải quyết tình huống khẩn cấp trước mắt đã! Trực tiếp kéo đi, ăn luôn,bỏ chạy lấy người —— hài hòa tam bộ khúc!
Kiếp này,cô quyết tâm không che giấu bản thân nữa,gương mặt thiên sứ, dáng người ma quỷ, kỹ thuật diễn xuất hoàn mỹ, tiếng nói độc nhất vô nhị, bàn tay kinh thiên bí mật, chiêu mộ kỳ nhân dị sĩ, khát vọng vòng nguyệt quế ảnh hậu,trở thành người giàu nhất.Khi Cô Tinh xuất hiện, ai sẽ chiến đấu vì cô??!
Khả Tố, cái bụng nhỏ trắng nõn đang từ từ phồng lên như quả bóng nhỏ là chuyện gì vậy a?!
Ahhhh!?!
Hắn là người cầm quyền của gia tộc thần bí ở kinh thành , xuất thân cao quý, quyền thế ngập trời, trong tay cầm mạch m.áu kinh tế của Hoa Hạ, nội liễm, cao lãnh, sơ đạm, trầm mặc, lãnh tình, vô tâm.Theo truyền thuyết, hắn giết người năm sáu tuổi, tiếp quản gia tộc năm bảy tuổi, loại bỏ những kẻ bất đồng chính kiến một cách nhanh chóng vào năm tám tuổi, ngồi lên vị trí An gia gia chủ năm chín tuổi. Hắn là khát m.áu, thích giết chóc, sắt đá, tàn nhẫn, lạnh lùng, lãnh đạm, nhưng hắn chỉ vì cô, như vậy còn có ý tứ gì, cưng chiều độc nhất vô nhị!
 

Đính kèm

  • 12914s.jpg
    12914s.jpg
    25,7 KB · Lượt xem: 22
Top