Có Trường Nào Như Trường Này Không ?

ĐH SP HN II vừa qua có một văn bản yêu cầu tất cả sinh viên trong trường phải đóng tiền bảo hiểm 184k với nội dung gọi là : luật bảo hiểm tự nguyện trên tinh thần bắt buộc nếu sinh viên không tham gia đóng tiền Bh thì hủy kết quả thi với k34 k35 . k36 mới vào trường thì bị bắt đóng từ đầu , k33 sắp ra trường nếu không đóng thì treo bằng Và nơi khám bệnh được đăng ký tại phòng khám y tế trong trường chứ không phải là một bệnh viện nào cả. Một năm có đến hàng nghìn sinh viên bị bắt buộc đóng Bảo Hiểm vậy thì không biết nhà trường thu lời được bao nhiêu (khoảng 6000 sv x184k = ............. )
Muốn hỏi sinh viên các trường khác có ai bị bắt buộc như trường mình không ? Hay đây là luật mới.
Bỏ $ ra nhưng thực sự có được lợi ích không ? Khi đi vào các bệnh viện lớn ở Hn thì ai tiếp nếu không tự bỏ tiền túi ra. Còn Bệnh viện tuyến tỉnh,huyện thì tuy đã trang bị hiện đại nhưng cái cách cứu chữa thì em xin chạy xa.( Đứa bạn ốm đến chữa bệnh thì nó kệ đau cho mày kêu , kêu nhiều quá thì nó vào xem 1 tí rồi lại kệ , được cái tính $ thì chẳng sót tí nào ) Nhưng nơi đăng kí là phòng khám của trường hix hix mấy thằng trình độ trung cấp :-ss ốm đau gì thì cứ giàu gió nó chơi. Chưa kể muốm đi khám vượt tuyến xin giấy tờ đã đủ chết rồi , cứu bệnh là như chữa cháy xin giấy tờ xong thì chắc mồ yên mả đẹp.
:KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16::KSV@16:
 

dumbo

voi vòi
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/12/2010
Bài viết
320
à đóng để ủng hộ sữa bột cho các con của mấy thầy cô í mà hiih..............tr tớ đóng bảo hiểm mà chả thấy thẻ bảo hiểm đâu cả...chả bik ntn....đóng từ đầu khoá ghi lun trong giấy báo nhập học nên hình như ai cũng đóng hết:KSV@07:
 

huongkute

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/2/2011
Bài viết
61
Tự nguyện trên tình thần bắt buộc chứ,thế thì sao còn là tự nguyện nữa.
Trường mình ko vậy. Thực ra đóng bảo hiểm y tế ,xã hội thì tốt thôi nhưng nước mình làm ko tốt đó .
 

duylam8888

Thành viên mới
Tham gia
11/3/2011
Bài viết
2
đóng bảo hiểm tốt chứ bạn.lợi cho mình và cho cộng đồng mà.sinh viên sp2 còn nhiều bất cập khác.chẳng thấy ai nói ra.đúng thật là
 

mr.ngocchieu

ế trong tư thế ngẩng cao đầu!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
940
hừm, đóng đóng đóng, mệt chết đc, nói tự nguyện mà lại nói thêm là bắt buộc, vừa rồi trg mình cũng có bắt đóng, ai ko đóng trừ điểm thi đua, thế là tranh nhau đóng, đóng xong 1 tuần sau phát thẻ, đầu cha nó, có cái mã số sv mà nó cũng viết sai, mình ko thèm đem sửa luôn, làm ăn như cục... nhưng đòi tiền thì hối rặc rặc
đúng là làm ăn như con.. thấy mặt là đòi tiền, haizz
 
Top