Cổ Tích Xứ Boom tiết lộ danh nghệ sĩ

PhanKimLien

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2011
Bài viết
23
Một số thần tượng của giới trẻ sẽ xuất hiện trong chương trình nhạc kịch “Cổ Tích Xứ Boom”, diễn ra vào ngày 09/10/2011 tại sân khấu Lan Anh.

Nếu từng là fan cuồng nhiệt của Nhóm Líu Lo, khán giả sẽ gặp lại Đình Toàn, Hoàng Trinh cùng một số thành viên khác hóa thân vào nhân vật của Boom, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười vui nhộn những câu chuyện cách tân từ cổ tích, nhưng “đậm chất Boom”. Bất ngờ hơn, anh chàng Quý Ròm trong Kính Vạn Hoa, Ngọc Trai, cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc kịch “Cổ Tích Xứ Boom”.
picture008430x274.jpg
Cộng đồng Boom còn hội ngộ với chàng ca sĩ Don Nguyễn, từng xuất hiện trong X’Mas Party 2010. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được giao lưu cùng ca sĩ Lương Bích Hữu sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu. Qua chương trình, Lương Bích Hữu và Don Nguyễn sẽ mang đến cho người xem những bất ngờ mới. Đặc biệt, một số ca khúc chưa từng được công bố của hai ca sĩ này sẽ được trình diễn tại đêm nhạc kịch.

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều về các vai diễn của các diễn viên này nhưng qua trao đổi với ca sĩ Lương Bích Hữu cô cho biết: “Hữu sẽ trong vai thành một nàng công chúa đỏm dáng đang kén chọn hoàng tử.” Cho đến giờ phút này vai diễn hoàng tử lọt vào mắt xanh của công chúa “Lương Bích Hữu” vẫn còn trong vòng bí mật.
 
Top