Có thể lấy lại xe máy bị mất trộm không?

muamuahe12

Banned
Tham gia
3/6/2016
Bài viết
0
Trong cái thời buổi mà 1m2 mấy chục thằng ăn trộm thì hở cái gì là mất cái đó :KSV@17:. Đối với sinh viên có được cái xe máy đi học là sướng lắm rồi, đâu phải ai cũng được như mình đâu. Hồi đầu còn mòn mông đạp xe đạp được bố mẹ sắm cho con xe vi vu Hà Nội thích phải biết. Ấy thế mà đời không như mơ!!!

Hồi trước thằng bạn thân của mình vác con xe máy rủ người yêu đi chơi, chả hiểu nó dẫn ny nó đi chơi chỗ nào mà đến tầm chiều thấy nó gọi điện giọng điệu buồn buồn "m ơi, mất toi cái xe máy rồi". Mình nghĩ chắc nó dọa mình đây mà "m đùa bố à, xe m trộm nó mà lấy nó lại chửi cho vì mất công ăn trộm!". Thế mà nó nói thật, thế là đi toi con xe bố mẹ mới gửi ra được vài tháng. Cả gia tài sinh viên có mỗi con xe giá trị nhất mà cái bọn trộm nó cũng lấy. :KSV@07:

Coi như giờ lại trở về với xe đạp xưa và thông báo với bố mẹ nó là mất xe rồi. Thế nhưng số thằng này vẫn may chán, bố nó là người cực kỳ cẩn thận. Trước khi gửi xe ra bố nó đã lắp cho nó cái định vị GPS rồi nhưng không cho nó biết. Vậy nên nó lấy lại được xe nhanh chứ không là mất đứt cái xe mới rồi.

Bạn nào mới mua xe thì mình khuyên nên lắp lấy cái định vị GPS, nó cũng không đắt lắm đâu. Ít ra còn có thể lấy lại xe nếu lỡ may bị mất trộm.
 
Top