1. yes2810

  yes2810 Thành viên mới

  Có thể bạn chưa biết!!!!!!!! Hocduong.vn cổng đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam

  [​IMG]1. Hocduong.vn là gì?
  Hocduong.vn là cổng đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam về Kĩ năng mềm, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Luyện thi Đại học. Ngoài ra, Hocduong.vn còn là một mạng xã hội kết nối bạn bè, có các diễn đàn, ngoại khóa, từ điển, thông tin tuyển dụng….
  Được thành lập ngày 19-2-2009. Trang web hocduong.vn chính thức đi vào hoạt động ngày 1-6-2010. Sau 8 tháng, hocduong.vn đã phát triển được hơn 20 đối tác đào tạo về nội dung, thu hút được hơn 10.000 thành viên tham gia học hỏi, thảo luận thường xuyên, và đã có hơn 3.000 đại lý ở các tỉnh thành Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên...và đến nay thì các con số đang tăng nhanh chóng.
  Công văn xác nhận cung cấp dịch vụ Mạng xã hội trực tuyến của Bộ TT&TT về hoạt động của Học Đường số 12/GXN-TTĐT cấp ngày 15/11/2010
  Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Tri thức Cộng Đồng Việt. Địa chỉ: 60 Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại: (04).8587.2587 - Fax: (84.4)36285692 - Email: hocduong@vicko.vn

  2. Lợi ích của các bạn khi đăng ký các khóa học, cộng tác với Học Đường
  · Các bạn được học những khóa học offline rẻ nhất tại Việt Nam. Học đường kết hợp 3 hình thức: học offline, học online và trải nghiệm thực tế với những kĩ năng của mình được học mà không trung tâm có
  · Học đường có đội ngũ giảng dạy hàng đầu Việt Nam:
  · TS. Phan Quốc Việt (Sáng lập, Chủ tịch HĐGD Tâm Việt group, Nguyên Giám đốc Marketing FPT, Nguyên Chánh văn phòng Tổng công ty Dầu khí Việt Nam…)
  · TS. Hoàng Anh Tuấn (Chủ tịch chi hội Marketing Hà Nội, Nguyên Giám đốc Marketing của Microsoft VN) và cùng các giảng viên các trường ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại Thương, Anh ngữ London... Và các bài giảng này là độc quyền tại HOCDUONG.VN
  · Được tham gia Miễn Phí những buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh, CLB Kỹ năng mềm được tổ chức hàng tuần… giúp cho các bạn vận dụng ngay những kiến thức, kỹ năng đã học. Các bạn tham gia với Học Đường có điều kiện gặp gỡ giao lưu với nhiều người Thầy, người Anh có nhiều kinh nghiệm, nhiều bạn trẻ năng động…
  · Cuối mỗi tuần có CLB âm nhạc văn nghệ, CLB võ thuật giúp các bạn giảm stress sau tuần làm việc và học tập mệt mỏi .
  · Điều đặc biệt hơn cả thu hút nhiều bạn sinh viên trở thành thành viên chính thức của học đường là các bạn có cơ hội kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết!
  3. Giá trị mà Học Đường mang lại
  Ươm mầm tư tưởng, bắt đầu hành động, gặt thói quen, xây dựng tính cách, và tạo nên số phận. Rất nhiều nhân chứng thành công của nhiều bạn sinh viên ở học đường. Bạn hãy đến và cảm nhận!
  4. Thông tin liên hệ:
  Trương Công Lai
  SĐT: 0165.626.1203
  Yahoo: yes2810@yahoo.com.vn
  Gmail: conglai.dfse@gmail.com
  Để đảm bảo quyền lợi của các bạn và trách nhiệm của chúng tôi với các bạn thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin trên để được tư vấn và giúp các bạn trải nghiệm thử môi trường học đường (hoàn toàn MIỄN PHÍ). Chúng tôi chỉ đồng ý giúp các bạn trở thành thành viên chính thức khi các bạn thật sự muốn học hỏi, bạn thấy học đường thật sự là môi trường tốt với bạn. Thân ái!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP