cơ sở sản xuất áo thun quảng cáo, áo lớp,áo thun chất lượng tại tphcm

Tham gia
7/3/2016
Bài viết
0
Ngoài công dụng của chiếc áo thun thì nó còn được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ marketing hữu hiệu cho giải pháp marketing của công ty. Ngày nay, càng nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chiếc áo thun được in logo của công ty để quảng bá cho thương hiệu của công ty mình. Để giúp cho doanh nghiệp truyên tải thông điệp và thương hiệu của công ty cùng sản phẩm và nhãn hiệu của mình được tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất các loại áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục sự kiện, áo thun làm áo nhóm, áo lớp, áo thun đồng phục công sở, áo thun đồng phục cho các trường học...

- Sản phẩm áo thun của công ty được làm từ chất liệu: cotton, 65-35...

- Size áo thun: M, L, X, XL, XXL...

- Kiểu dáng: đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc (liên hệ để biết thêm chi tiết).

- In logo, slogan lên áo thun theo yêu cầu.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may áo thun, Trọng Tín Nghĩa sẽ trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp, tổ chức chúng tôi với công nghệ may hiện đại, công nghệ in thêu logo, slogan, công nhân có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp các bạn những chiếc áo quảng cáo độc đẹp có một không hai nâng cao thương hiệu của các doanh nghiệp.

Với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc, tinh tế về lĩnh vực quà tặng đồng thời không ngừng sáng tạo và đổi moiwssanr phẩm nhằm nâng cao chất lượng trong xây dựng quan hệ đối tác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa

Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 8888 99

Email: info@ideagifts.vn

Website: ideagifts.vn

 
Top