Cơ sở in sổ tay chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tham gia
4/12/2016
Bài viết
0
Bạn đang cần in sổ tay nhưng vẫn chưa lựa chọn được nhà cung cấp uy tín?
Bạn đã search Google và bất ngờ choáng ngợp với một rừng thông tin về các dịch vụ in sổ tay. Và bạn đã băn khoăn và mệt mỏi với những câu hỏi?

Địa chỉ sản xuất sổ tay nào có giá in sổ tay rẻ nhất tại Hà Nội? Địa chỉ nào sản xuất sổ tay nhanh nhất? Đơn vị nào gần chỗ mình nhất?

so-da-cam-tay.jpg

Hãy để Vietbook giúp bạn giải quyết những khó khăn ở trên.

Công ty in sổ tay Vietbook với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in sổ tay, và là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực in sổ tay tại Hà Nội phục vụ hơn 20 000 khách hàng lớn, nhỏ tại Hà Nội và trên cả nước. Chúng tôi tự tin là cơ sở cung cấp sổ tay hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài in sổ tay chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại sổ da khác như:

  • Sổ tay tự thiết kế.
  • Sổ tay giả da.
  • Sổ tay bìa da.
  • Menu bìa da.
  • Sổ tay đóng gáy xoắn, Sổ nhật ký…và các loại sổ theo yêu cầu của khách hàng.
so-da-12.jpg


so-a7.jpg


sotay5.jpg

Tất cả các dịch vụ cung cấp sổ da trên đều là thế mạnh của chúng tôi bởi chúng tôi có xưởng may chuyên may bìa da menu và các loại sổ da cao cấp. Quan trọng hơn chúng tôi được trang bị máy in và thiết bị gia công sổ sách chuyên dụng và liên hoàn. Vì vậy giá thành in sổ tại Vietbook luôn thấp hơn nhiều so với thị trường và thời gian giao hàng luôn nhanh hơn các cơ sở sản xuất sổ da khách trên địa bàn Hà Nội.

>> Xem thêm : Cơ sở sản xuất sổ da uy tín tại Hà Nội

Tất cả những thông tin trên đã đủ làm bạn tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa?

Nếu bạn muốn đặt in sổ tại Vietbook xin vui lòng liên hệ qua Hotline : 091.121.00.55 – 0961. 099 . 899 hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ Mail :quatangvietbook@gmail.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn muốn sử dụng. Và chúng tôi còn tư vấn miễn phí thiết kế bìa sổ cho khách hàng.

Để tìm thêm về các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng vào địa chỉ Websize : quatangvietbook.com
 
Top