Cô sinh viên Huế "đa-zi-năng"

peheo_kutexinh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/1/2011
Bài viết
26
:KSV@12:Làm quen với cô bạn Huế xinh xắn, sở hữu bảng thành tích cực “khủng"


Nữ tính, xinh đẹp và học giỏi là những tính từ đúng nhất để miêu tả cô bạn “đa-zi-năng” đến từ cố đô Huế!


Name: Phạm Hồng Lê Giang
DoB: 12/10/1991
Sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế Huế
Thành tích:
- 12 năm học sinh giỏi
- Giải Nhì học sinh giỏi thành phố môn Hóa
- Giải Ba học sinh giỏi quốc gia môn Hóa
- Huy chương Vàng Olympic Hóa học
- Top 10 HHT Icon
- Á khôi THPT Quốc học Huế
- Á khôi 1 Miss Đại học Huế

0.jpg


e6f12.jpg


Chào Giang. Được biết Giang vừa giành được danh hiệu Á khôi 1 Miss Đại học Huế, cảm giác của Giang bây giờ như thế nào?
Khi đạt được danh hiệu này, mình thực sự rất vui và cảm thấy may mắn. Danh hiệu này sẽ là động lực để mình hoàn thiện bản thân hơn.
Trải qua nhiều cuộc thi và phần lớn là giành chiến thắng, Giang có bí quyết gì vậy?
Theo mình, những cuộc thi này là những sân chơi rất bổ ích cho các bạn sinh viên. Với suy nghĩ như vậy thì khi tham gia các hoạt động này, mình không đặt nặng vấn đề thành tích mà quan trọng là thể hiện bản thân hết mình.
Và bạn còn đúc rút được kinh nghiệm gì cho bản thân?
Mình đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm sau cuộc thi, đó là những kĩ năng làm việc theo nhóm cũng như hoạt động cá nhân, cách thể hiện bản thân trước đám đông. Sau cuộc thi mình cảm thấy tự tin và hòa đồng hơn. Theo mình, đó là những hành trang rất cần thiết khi bước vào đời.

61614.jpg


16.jpg

Giang vừa đạt giải Á khôi Đại học Huế
Vừa học giỏi, vừa tham gia năng nổ các hoạt động Đoàn hội, Giang sắp xếp thời gian như thế nào để vừa đảm bảo việc học, vừa làm tròn trách nhiệm một lớp trưởng?
Dù rất hứng thú với các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên nhưng mình vẫn xác định rõ mục tiêu của bản thân, của một sinh viên, đó là việc học. Học ở trường lớp, học qua những thông tin thời sự, học mọi lúc mọi nơi là phương pháp giúp mình có những khoảng thời gian cho hoạt động khác cũng như nghỉ ngơi. Một ngày của mình có 10 phần thì 5 phần mình nghỉ ngơi, 3 phần dành cho học tập và 2 phần còn lại cho các hoạt động khác. Quan điểm của Giang là không ai cứu được mình trừ chính bản thân mình. Do đó, việc học đối với Giang cũng rất tự nhiên! Giang tự tích lũy kiến thức từ cuộc sống từ sách vở và cả mọi người xung quanh. Giang học để áp dụng kiến thức vào thực tiễn, bởi vậy mà Giang tuyệt đối không học theo kiểu “trả bài” đối phó.
Ngoài các hoạt động xã hội, Giang vẫn góp mặt trong các câu lạc bộ ở trường chứ?
Hiện tại mình đang là thành viên của CLB Âm nhạc trường Đại học Kinh Tế Huế. Câu lạc bộ như một sân chơi mà các thành viên không chỉ tập luyện ca hát mà còn là một ngôi nhà mà các bạn sinh viên chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ với nhau một cách gần gũi nhất.
Nhiều 9X hiện nay vẫn còn thờ ơ với các hoạt động Đoàn hội và cho rằng tham gia các hoạt động Đoàn là mất thời gian, theo Giang thì sao?
Theo Giang, hoạt động Đoàn là những hoạt động văn hóa rất bổ ích, đây không chỉ là một sân chơi mà còn là môi trường cho các bạn hiểu hơn về những kiến thức chuyên môn, văn hóa. Hãy tích cực tham gia bởi các bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ qu‎ý giá.
102.jpg


78a8.jpg


d009.jpg


Bảng thành tích của Giang thật đáng ngưỡng mộ. Hỏi thật nhé, Giang có bị áp lực bởi thành tích của mình không?
Những thành tích của Giang là động lực thúc đẩy để Giang tiến bộ và hoàn thiện bản thân hơn. Cũng bởi vì lí do đó, nhiều người đặt niềm tin vào mình cho nên phải cố gắng để không làm mất niềm tin của những người xung quang.
Nổi tiếng xinh đẹp, học giỏi và có tài, ắt hẳn Giang được nhiều người biết đến. Vậy cuộc sống của Giang có xáo trộn gì không?
Dù thế nào đi nữa thì mình vẫn sẽ là mình. Mình hy vọng có thể hoàn thiện bản thân hơn để có thể có thêm những người bạn tốt.
Bạn có sợ thất bại không?
Trong học tập cũng như cuộc sống, thất bại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng Giang nghĩ, một lần thất bại là một lần kinh nghiệm. “Thất bại là mẹ thành công”, thay vì tự trách mình và dành nhiều thời gian để nghĩ về thất bại đó thì ta nên rút kinh nghiệm cho lần sau và tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Nếu chìm trong suy nghĩ thất bại thì đó mới chính là thất bại thực sự!
Con gái Huế thì thường gắn với những nét truyền thống và nữ tính. Là con gái Huế, Giang có suy nghĩ gì?
Những nét truyền thống và vẻ đẹp Huế theo Giang thì đó là nét xưa, nét đẹp, những điều đó cần giữ gìn và phát huy. Nhưng cũng cần phải sáng tạo, năng động để bắt kịp cuộc sống. Là con gái Huế hiện đại, Giang ‎ý thức được rằng trong cuộc sống thường nhật, mình vẫn mang những nét truyền thống của cố đô. Còn trong công việc và học tập mình chịu khó tìm tòi học hỏi và sáng tạo làm sao để cân bằng giữa nét truyền thống và hiện đại.

0021.jpg


3892.jpg


11e3.jpg


17.jpg


13.jpg

Cô bạn người Huế luôn muốn cân bằng giữa nét truyền thống và hiện đại
Theo kênh14.vn:KSV@06::KSV@06:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.416
ngưỡng mộ quá! xinh ghê! trông thật dễ thương! bạn ấy thật may mắn:KSV@11:
 

nhocchuot169

Grey love
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/6/2010
Bài viết
332
Gái Huê rất xinh và duyên dáng
nàng này cũng ko ngoại lệ :x
 
Top