Có phải mình đã suy nghĩ quá nhiều hay không?

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi dungcupt, 8/4/2020. — 614 Lượt xem

 1. dungcupt

  dungcupt Thành viên mới

  Có phải mình đã suy nghĩ quá nhiều hay không?

  Mình đang là sinh viên năm 3 bạn trai mình cũng vậy.Bọn mình học cùng lớp cấp 3 với nhau cũng yêu nhau từ năm lớp 10 cho đến nay cũng chưa làm chuyện đó bao giờ.Cùng nắm là ôm,hôn,nay tay dù cũng rất nhiều lần đi du lịch qua đếm rồi nhưng vì mình chưa sẵn sàng lên cả 2 chưa bao giờ đi quá giới hạn.

  Chuyện là dạo gần đây ny mình có hay đề cập đến vấn đề như là 2 đứa lớn rồi em cũng lên tư tưởng thoáng lên anh cũng là con trai cũng muốn như bao đôi khác ntn có khác gì tình đồng chí.Ny mình thì rất nghe lời mình,cũng rất tốt được mọi người xung quanh quý nên bao nhiêu năm yêu nhau anh ý cũng có đòi hỏi nhưng mình trưa muốn và bảo là đến lúc cưới thì anh ấy cũng đồng ý vì không muốn làm mình buồn.Nhưng dạo gần đây anh đấy có hay nhắc đến vấn đề abc xyz lên mình thấy rất lo lắng.

  Vừa rồi bạn thân mình có rủ mình và ny đi Hà Giang với đôi chúng nó và đương nhiên đôi nào ở riêng với đôi đấy,mình có hơi sợ,sợ a sẽ làm gì mình.Và điều gì mình sợ cũng đến tối hôm đấy sau khi 2 đôi đi uống bia về thì đôi nào về phòng ngủ riêng,mới đầu a chỉ hôn mình sau a bắt đầu tiến tới dần và mình bắt dừng lại ngay và đuổi anh xuống đất ngủ và anh bảo “Hai đứa cũng yêu nhau bao năm rồi mờ e vẫn k cho anh được sao, anh cũng là con trai cũng muốn làm chuyện đó.” .

  Mình thì cũng k quan trọng chuyện đó nhưng chỉ là chưa sẵn sang vì mình đọc ở trên mạng nhiều thứ sợ mang thai ngoài ý muốn, sợ này sợ kia lên vẫn nhất quyết không và rồi a cũng xuống đất ngủ suốt cả 3 ngày đi chơi a rất bình thường làm mình cũng bớt sợ. Đến khi về hà nội sau khi đưa mình về đến trọ thì đột nhiên a bảo bọn mình chia tay đi và rồi a kệ mình có vào phòng hay k mà đi về thẳng mình có nt nhưng a cũng không rep.

  Đến bây giờ 1 tháng hơn mình cũng suy nghĩ lúc yêu ny cũng được vài người thích còn nt nhưng ny mình k để ý. Có phải mình quá lo sợ lên k dám cho anh hay không mình biết bây giờ thời đại này rồi chuyện đấy rất bình thường nhưng mình vẫn sợ điều gì đó? Bây giờ mình không biết phải làm tnao nữa mong mọi người cho mình lời khuyên.
   
 2. Nguyễn Thị Mai Hoa

  Nguyễn Thị Mai Hoa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/1/2018
  Bài viết:
  50
  Lượt thích:
  45
  Kinh nghiệm:
  18
  Quan điểm của bạn rất giống mình , quan hệ tình dục trước hôn nhân thực sự nguy hiểm . Mình nghĩ là bạn làm đúng , nếu anh người yêu bạn thực lòng với bạn thì mấy chuyện ấy không quan trọng , nếu muốn cưới bạn thì có thế chờ đến khi kết hôn cũng không sao cả .Còn vì lí do không quan hệ tình dục mà chia tay thì bạn nên xem lại anh ấy có thực sự yêu bạn không .
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP