1. viettimes

  viettimes Thành viên mới

  Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín?

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như kinh doanh, thương mại, v.v.., sự xuất hiện của các sự kiện đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Các sự kiện không chỉ là các lễ hội, chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật như nhiều người vẫn nghĩ mà nó bao hàm rất nhiều lĩnh vực như xã hội, thương mại, kinh doanh, thể thao,… Cùng với sự phát triển về cả phạm vi và quy mô của các sự kiện, hàng loạt các công ty tổ chức sự kiện lần lượt ra đời và cạnh tranh gắt gao với nhau trên nhiều lĩnh vực. Số lượng công ty sự kiện quá nhiều khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng và chuyên môn, gặp khó khăn trong việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp.

  Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn đó, VIETTIMES tự tin là một công ty tổ chức sự kiện có năng lực và kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, thế mạnh của công ty nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, do đó có thể theo kịp và cập nhật một cách nhanh chóng các xu hướng của thị trường để đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới mẻ và hấp dẫn, linh hoạt với từng đối tượng khách hàng. Cũng nhờ thế, công ty đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ tất cả các đối tác và khách hàng đã hợp tác với công ty.

  [​IMG]

  Đội ngũ nhân viên VIETTIMES trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

  Với mỗi sự kiện, chúng tôi luôn sáng tạo trong từng khâu từ ý tưởng, nội dung, thiết kế, nhân sự đến sân khấu, địa điểm tổ chức, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

  [​IMG]

  VIETTIMES tổ chức thành công lễ hội đường phố Vĩnh Phúc 2020

  Với bề dày kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, chúng tôi tin rằng công ty sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng đang tìm kiếm một công ty sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.

  Viettimes – Đơn vị tổ chức sự kiện trên 20 năm kinh nghiệm

  Hotline: 0868818881

  Website: viettimesmedia.com

  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP