Có phải bạn đang cần một sản phẩm loa hội trường giá rẻ?

chupachups333

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2014
Bài viết
0
Một sản phẩm loa hội trường giá rẻ nhưng chất lượng tốt có phải là sản phẩm bạn mong muốn? hãy để chúng tôi giúp bạn. Hoàng Tùng Audio là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu loa CAF, thương hiệu gắn liền với chất lượng. Mỗi dòng sản phẩm của CAF đều được rất nhiều những chuyên gia có tên tuổi trong làng âm thanh kiểm định trước khi đưa ra giới thiệu trên thị trường.
loa-caf-array-cf-1820-32ae8.jpg

Chất lượng của những dòng loa hội trường đã và đang dần trở thành vấn đề cấp bách cần giải quyết của những nhà tổ chức sự kiện. Bất cứ ai cũng muốn tìm cho mình một sản phẩm chất lượng mà chi phí phải chăng, giúp tiết kiệm kinh phí cho mỗi sự kiện. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm loa array CAF 1820.

Sở hữu một thiết kế đẹp, thân thiện với những chi tiết được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng và dễ dàng lắp đặt.
Các bộ phận bên trong có góc để dễ dàng điều chỉnh. Miếng treo được thiết kế lại nhằm tăng tính an toàn và giảm trọng lượng của hộp loa.

  • Đây là một trong những dòng loa mảng thụ động, có thể đáp ứng được tần số từ 58Hz-18kHz.
  • Mạnh mẽ với 2 loa 12'' (300mm) woofer & rdquo.
  • Loa sử dụng nam trâm neodymium 66mm, hai nam châm neodymium và cuộn dây loa cao tần, cùng với 1 loa 1,4'' (35mm) treble & rdquo và các trình điều khiển HF tuyệt vời.
Với những tính năng ưu việt trên, loa Array CAF 1820 có thể mang lại những điều tuyết vời, thú vị khi bạn thưởng thức âm thanh. Đây xứng đáng là sản phẩm tốt nhất trong dòng loa hội trường giá rẻ.

Bên cạnh một sản phẩm loa chất lượng, bạn sẽ cần đến dòng loa sub, mà tiêu biểu đó là sản phẩm loa Sub TSW 218.
  • Loa Array CAF TSW 218 với thiết kế nhỏ gọn, âm bass siêu trầm.
  • Hai trình điều khiển 18-inch với các sóng đàn hồi kép, hình nón cao quý, tạo ra áp suất tín hiệu hoàn hảo, âm thanh tần số cực thấp.
  • Sau khi ghép nối, có thể dự đoán, phân tích giọng nói tốt hơn.
  • Nằng lượng tần số thấp nhưng chất lượng âm thanh vẫn rất sâu và trầm, thích hợp cho sử dụng dài hạn.
  • Kèm theo rack cắm, có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ sản phẩm nào khác.
loa-array-caf-tsw-218-37020.jpg

Loa CAF TSW 218 có thể sử dụng cho những địa điểm như câu lạc bộ, hành lang khách sạn, địa điểm biểu diễn nghệ thuật và buổi hòa nhạc tăng cường âm thanh.
 
Top