Có những loại thùng carton nào cho bạn lựa chọn.

minhskai

Thành viên mới
Tham gia
7/9/2016
Bài viết
27
Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng nhiều, việc lựa chọn các loại thùng carton sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng làm một vấn đề đối với người tiêu dùng. Trên thị trường ngày nay có 3 loại thùng carton cơ bản là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp.

Thùng carton 3, 5, 7 lớp là loại thùng carton như thế nào?

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được thiết kế bởi 3 lớp giấy 2 phẳng và 1 sóng. Tương tự như vậy thùng carton 5 lớp gồm 3 lớp phẳng và 2 lớp sóng được xếp so le nhau. Thùng carton 7 lớp thì có 4 lớp phẳng và 3 lớp sóng so le nhau. Độ cứng và chắc chắc của thùng carton phụ thuộc vào số lớp giấy và chất giấy. Loại thùng được dùng nhiều nhất là thùng carton 5 lớp bởi độ chắc chắn, độ cứng hợp lý của nó. Thêm vào đó là giá thành sản phẩm cũng như nhu cầu về mặt đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm phù hợp với thiết kế của loại thùng này.

Bạn nên sử dụng loại sản phẩm nào cho phù hợp với ?

Tùy thuộc vào nhu cầu và loại sản phẩm mà bạn có thể đưa ra những lựa chon cho hợp lý. Dối với các loại sản phẩm như giày dép, phụ kiện nhỏ thì bạn chỉ cần dùng các loại thùng carton 3 lớp là được. Còn các loại sản phẩm như hoa quả thì nên dùng thùng 5 lớp. Đối với các sản phẩm đồ điện tử rễ hư hỏng như tivi, màn hình máy tính…thì cần được đảm bảo hơn bằng thùng carton 7 lớp.
=> thùng carton cũ giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.
Trên đây là một số thông tin, lời khuyên về các loại thùng carton cho người dùng.
 
Top