Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, trang trí nội thất

TENCATE

Banned
Tham gia
29/2/2016
Bài viết
0
Bạn muốn tự tay mình thiết kế và trang trí cho ngôi nhà bạn từ những thảm cỏ nhân tạo. Bạn có thể thỏa mãn sở thích đó một cách dễ dàng. Ngày nay, việc tự thiết kế và tự mình trang trí cho ngôi nhà bằng cỏ nhân tạo trở nên dễ dàng hơn với những công cụ và thiết bị hỗ trợ tiên tiến và hiện đại hơn.

tu-thiet-ke-va-thi-cong-co-nhan-tao-1.jpg

Tự thiết kế và thi công thảm cỏ nhân tạo

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc trang trí cỏ nhân tạo, không sao, hãy bắt đầu việc cài đặt ở những khu vực nhỏ như một góc sân bê tông, một góc nhỏ trong ngôi nhà, thậm chí bạn có thể thí nghiệm trên những mảng nhỏ trong cửa hàng của bạn, chắc chắn điều đó sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho bạn. Và bạn sẽ nâng cao tay nghề sớm thôi.

Để bắt đầu công việc bạn cần chuẩn bị keo và băng dán chuyên dụng kết dính những mảnh cỏ nhân tạo lại với nhau, với những thảm cỏ đã được mua để sẵn sàng cho công việc của bạn. Sẽ không khó để bạn có thể tạo được một sản phẩm hoàn hảo từ cỏ nhân tạo và hãy thiết kế chúng theo sở thích của bạn nhé.

Đôi chút sơ khai về cỏ nhân tạo

tu-thiet-ke-va-thi-cong-co-nhan-tao.jpg

Cỏ nhân tạo cho ngôi nhà bạn

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm tổng hợp được sản xuất bởi các công ty chuyên trong các lĩnh vực sân chơi và các lĩnh vực thể thao. Chúng được làm từ những lốp xe tái chế. Hàng ngày, có hàng trăm sản phẩm cỏ được sản xuất ra và được lắp đặt, chúng giống như những bãi cỏ tự nhiên thông thường, không có nhiều khác biệt nhưng lại có nhiều ưu thế hơn hẳn cỏ tự nhiên.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Lô C22, Phố Bùi Xuân Phái, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH : Số 14 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM

QUẢNG NINH : T4- Hạ Long – Vân Đồn – Quảng Ninh

Website: Cỏ nhân tạo, Sân cỏ nhân tạo, Cỏ sân Vườn, Cỏ sân golf

Facebook: Cỏ Nhân Tạo

Email: lienhe@conhantao.net.vn

Điện thoại: 04.38337666
0983.082.939
 
Top