Có nên thuê xây nhà trọn gói

xaynhatrongoi

Thành viên mới
Tham gia
31/12/2019
Bài viết
0
Có nên thuê xây nhà trọn gói không là thắc mắc chung của nhiều chủ đầu tư còn đang phân vân chưa đặt niềm tin hoàn toàn vào nhà thầu. Tuy nhiên trên thực tế xây nhà trọn gói được xem là giải pháp tiện lợi và nhanh chóng để có được một ngôi nhà ưng ý.


Có nên thuê xây nhà trọn gói ?

Vì sao nên chọn hình thức xây nhà trọn gói? Bạn có tự tin rằng mình sẽ tìm được nhà cung cấp vật tư với mức giá rẻ hơn so với nhà thầu mà có cùng chất lượng không? Nếu không bạn có thể yên tâm rằng nhà thầu xây dựng luôn có những mối quan hệ hợp tác cùng các nhà cung cấp vật tư với mức chi phí rẻ hơn so với thị trường sẽ giúp bạn xây dựng được công trình chất lượng với những loại vật tư hàng đầu mà lại tiết kiệm được không ít chi phí. Khả năng dự toán chính xác khối lượng bóc tách ở từng hạng mục của nhà thầu sẽ hạn chế dư thừa vật tư hoặc thiếu xót trong quá trình xây dựng làm chậm trễ tiến độ gây nhiều lãng phí.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ THEO MẶT BẰNG CHUNG HIỆN NAY
Đơn giá xây nhà phố chịu sự chi phối của các yếu tố sau:

+) Thiết kế kiến trúc của công trình

+) Chất lượng nguyên vật tư xây dựng

+) Diện tích tổng xây dựng

+) Thời điểm thi công

+) Vị trí công trình

+) Hình thức thi công (chỉ sử dụng nhân công xây thô, hoặc thi công hoàn thiện)

Dựa trên những yếu tố cơ bản này, mà các đơn vị thiết kế thi công xây dựng sẽ đưa ra bảng dự toán chi tiết cho khách hàng, cũng như báo giá đơn giá xây nhà phố cho chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng xây dựng

.

CÁC GÓI XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CƠ BẢN HIỆN NAY
– Đơn giá nhân công xây dựng

+ Chủ nhà tự lo nguyên vật tư xây dựng từ A-Z, nhà thầu chỉ lo nhân công

+ Đơn giá nhân công xây dựng nhà phố dao động trung bình từ 1.100.000 – 1.300.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng trọn gói

+ Chủ đầu tư lo toàn bộ nguyên vật tư trọn gói (trừ nội thất) từ A-Z, chủ nhà không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào.

+ Đơn giá xây dựng trọn gói dao động từ 4.300.000 – 6.500.000đ/m2

=> Sau khi có diện tích tổng xây dựng như đã hướng dẫn tính ở phần trên, cùng với đơn giá xây dựng cụ thể trong phần này, quý khách hàng chỉ việc lấy tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá, sẽ ra tổng chi phí cần đầu tư xây dựng cho công trình của mình. Đây chỉ là cách tính tham khảo, để giúp quý khách hàng dự trù kinh phí trước khi quyết định cân nhắc đầu tư, xem có hợp với nguồn tài chính hiện có của gia đình. Để có dự toán xây dựng chính xác và cụ thể, sát nhất với công trình, thiết nghĩ bạn nên nhờ sự tư vấn của những công ty chuyên nghiệp

.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG.GÌ?
Như đã định nghĩa, dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm tất.cả các khâu.cần thiết cho quá trình thi công xây dựng công trình. Cụ thể đó là:

· Thiết kế nhà
Thiết kế nhà là quy trình khởi đầu và quan trọng trong bất.kì dự án.xây dựng nào, đóng vai trò làm nền tảng để tạo nên những công trình kiên cố, chất lượng và thẩm mỹ. Dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng, hiện trạng mặt bằng, kinh phí xây dựng, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho gia chủ những mẫu nhà đẹp,.phù hợp.

· Thi công xây dựng
Sau khi hai bên cùng thống nhất phương án thiết kế nhà ở,.công.ty nhận thầu sẽ tiến hành triển khai thi công xây dựng. Hạng mục thi công xây dựng về cơ bản bao gồm thi công xây dựng phần thô và thi công xây dựng phần hoàn thiện. Nhân công cho quá trình thi công xây dựng gồm: nhân công thi.công hồ,.sắt, sơn, điện, nước…

· Nghiệm thu, bàn giao, bảo hành công.trình sau thi công
Sau khi hoàn tất các hạng mục, đơn vị xây nhà trọn.gói sẽ tiến hành nghiệm thu từng phần và chịu trách nhiệm bảo hành công trình theo hợp đồng đã kí.

So sánh đơn giá xây dựng nhà trọn gói


THAM KHẢO XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

Để Có Giá Xây Nhà Trọn Gói Công Nghệ Châu.Âu Mời Bạn Liên Hệ 0979781007HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.
 
Top