Có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ?

nguyenmaianh

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2019
Bài viết
1
Nếu như ngày xưa tấm bằng đại học rất có giá trị và cơ hội việc làm rộng mở thì ngày nay nó lại được xem như là một tấm bằng “phổ cập”. Chắc chắn rằng để có thể có những cơ hội tốt hơn, nhiều người đã đăng kí học những chương trình sau đại học, phổ biến nhất là chương trình thạc sĩ. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số những học viên thạc sĩ ấy đã có gia đình hoặc công việc họ không đủ thời gian để làm bài luận cuối chương trình học mang tên Luận Văn thạc sĩ. Và một giải pháp được xem là hữu hiệu nhất đã ra đời để giải quyết nhu cầu của người học mang tên dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích và hạn chế, rủ của dịch vụ này để quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ không nhé!

Lợi ích của dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
- Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc viết luận văn nữa. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thì hơn 80% kiến thức và tài liệu để làm luận văn là vô bổ, nó chẳng giúp ích gì trong công việc cũng như trong cuộc sống của chúng ta cả. Thay vì đó, bạn dành thời gian để làm việc và tích lũy các kiến thức có ích khác.

- Bài được thuê viết sẽ chất lượng hơn bài của bạn tự viết vì những đơn vị uy tín họ sẽ có đội ngũ là các giảng viên và đã từng có kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực này.

- Không sợ trễ hạn nộp: do khi thống nhất deadline với nơi cung cấp dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ cam kết đảm bảo hoàn thành đúng tiến trình bài viết cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm cập nhật và chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu sao cho phù hợp.

- Lợi ích về kinh tế: tôi tin chắc rằng thay vì bạn tự làm thì thời gian đó bạn làm việc sẽ kiếm ra được ít nhất là gấp đôi số tiền bạn phải trả cho dịch vụ viết luận văn.

Những hạn chế và rủi ro của dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
Do thị trường viết luận văn thuê ngày càng cạnh tranh, nếu sinh viên không tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê có thể sẽ bị lừa đảo và ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập.

- Bạn sẽ mất tiền oan nếu như bạn thuê phải một dịch vụ rởm

- Bài viết kém chất lượng

- Không được bảo mật thông tin

Vì vậy mà sinh viên nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn cho mình nơi cung cấp dịch vụ viết thuê uy tín.

Luận văn 2S - Đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín nhất
thành lập từ năm 2009 – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn và viết thuê luận văn. Luận văn 2S đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều sinh viên, học viên sau đại học. Trải qua hơn một thập kỷ, Luận Văn 2S đã không ngững nỗ lực và nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên cũng như chất lượng phục vụ để giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực viết thuê luận văn. Đơn vị Luận văn 2S đã hợp tác với các Giảng viên tại các trường hàng đầu như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa.. cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết cam kết sẽ đem đến cho bạn một bài luận chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Thông tin về Luận Văn 2S:
Điện thoại: 0988 711 730

Email: 2sluanvan@gmail.com

Website: https://luanvan2s.com/

Văn phòng đại diện:

Hà Nội : Tòa nhà Detech Tower - Số 8 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Đà Nẵng: Toà nhà Thành Lợi 2 - Số 3 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

TP.HCM: Tòa nhà Hải Hà - 217 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, quận 1, thành phố HCM.

Cần Thơ: Ba tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 
Top