Có nên mua Máy ozone khử độc thực phẩm hay không?

ngotien1694

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Máy khử độc ozone M05s là sản phẩm thế hệ tiên tiến nhất trong các dòng sản phẩm máy ozone khử độc do công ty TNHH phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Global hợp tác sản xuất với Giáo sư Lê Hoàng Nghị - Viện trưởng Viện Vật lý Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

tac%20dung%20ozone%20c%E1%BB%A7a%20may%20ozone%20M05s.jpg


Ngoài chức năng thông thường của máy bk ozone như khử độc – xử lý nước – Khử màu – khử mùi. Máy tạo ozone và ion âm M05s có thêm chức năng tạo ion âm với nhiều chức năng như sau:

Đối với cơ thể: tăng cao khả năng trao đổi chất trong cơ thể.

Đối với nhịp thở và hô hấp: Giúp điều hòa và ổn định nhịp thở của chúng ta.

Đối với máu: Giúp tăng cường khí huyết, tăng khả năng vận chuyển oxy trong máu, lưu lượng máu được tăng cường, huyết áp được điều hòa.

Đối với không khí: Làm cho tinh khiết, loại bỏ bụi và các chất có hại, khử mùi làm cho môi trường trong nhà bạn trở nên tự nhiên hơn.

Tính năng lọc sạch không khí và khử mùi thuốc lá.

Ion âm thúc đẩy sự chuyển hóa, tăng tính miễn dịch.

Hiệu quả trong việc cải thiện các chứng ho, hen suyễn, dị ứng.

Có tính năng sát khuẩn và kháng khuẩn với các loại nấm mốc và virus có trong không khí.

Tiêu diệt và loại bỏ các chất hóa học có hại và các hợp chất hóa học có trong các loại vật liệu xây dựng trong công trình mới thi công xong. Tiêu diệt các loại song từ có hại.

Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của mình và những người thân yêu thì hãy mua và sử dụng máy ozone khử độc ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi qia hotline:(096 1881 486 - 091 5555 806) để biết thông tin giá máy ozone rửa rau quả và đặt hàng ngay tức thì.
 
Top